Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc

NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI LÀM CỬA NHÔM ĐÚC

Cửa nhôm đúc là sản phẩm đang được săn đón nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm loại cửa này cho công trình của mình, hãy ghi nhớ các vấn đề sau để đảm bảo cửa nhà bạn bền nhất, đẹp nhất nhé!
Có 3 vấn đề bạn cần quan tâm khi làm cửa nhôm đúc: vật liệu làm cửa, tay nghề sản xuất thi công, giá cả.

Thi cong cua nhom duc

Thi công cửa nhôm đúc tại Thái Bình

1. Vật liệu để đúc cửa
Vật liệu đúc cửa phải là vật liệu có độ cứng cần thiết, không giòn và không bị oxi hóa. Tốt hơn hết vật liệu cửa đúc nhôm là phôi hợp kim nhôm với 85% là nhôm nguyên chất, 15% còn lại là đồng, mangan, lưu huỳnh để tạo thành chất kết dính.
Thực tế hiện nay, một số đơn vị đã dùng phôi chứa nhiều tạp chất và nhôm phế phẩm để đúc cửa nhằm làm giảm giá thành. Tuy nhiên điều này khiến cho cửa nhanh bị xỉn màu, giòn và nhanh xuống cập. Tốt nhất, bạn nên yêu cầu đơn vị sản xuất cung cấp, xuất trình các chứng từ cần thiết về xuất xứ phôi nhôm để chắc chắn vật liệu làm cửa nhôm đúc là loại hợp kim tốt nhất.

2. Tay nghề thợ đúc
Cửa nhôm đúc là sản phẩm đúc đặc nguyên khối theo khuôn, không hàn, không nối, do vậy người chạm khắc khuôn phải là người có tay nghề cao, tâm huyết với nghề, cẩn thận và tỉ mỉ tới từng chi tiết. Bên cạnh đó, giai đoạn đánh bóng cửa cũng cần thực hiện bởi người có tính cẩn thận, chu đáo thì sản phẩm cửa nhôm đúc mới đạt độ tinh xảo cao. Bạn có thể kiểm chứng chất lượng tay nghề thợ đúc bằng cách xem các sản phẩm mà đơn vị đó đã hoàn thiện.

cửa nhôm đúc

Cửa nhôm đúc tại Hải Phòng

3. Giá cả
Giá cả cửa nhôm đúc như thế nào cũng là điều mà nhiều người quan tâm, bởi họ không muốn lãng phí tiền bạc vào những sản phẩm kém chất lượng, chi phí cao. Cửa nhôm đúc là sản phẩm cửa nghệ thuật, vì vậy mà không có một mức giá chung nào cho loại sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo các đơn vị làm cửa nhôm đúc chuyên nghiệp để biết được mức giá như thế nào là hợp lý. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo mức giá làm cửa nhôm đúc của những người thân quen đã làm loại cửa này để có thêm thông tin hữu ích trước khi quyết định.

Có rất nhiều vấn đề bạn cần cân nhắc khi làm cửa nhôm đúc. Trên đây chúng tôi chỉ đưa ra 3 vấn đề cơ bản nhất, đáng chú ý nhất. Hãy lựa chọn Cơ khí Hà Huy – đơn vị số 1 Hải Phòng về thi công cửa nhôm đúc để có được những sản phẩm chất lượng nhất, mức giá hợp lý nhất nhé!

Tham khảo thêm:

Cửa kính inox mạ vàng tại Hải Dương

Cửa kính inox mạ vàng tại Hải Phòng

Các bước làm nên cửa kính inox mạ vàng

Làm cửa kính inox mạ vàng tại cơ khí Hà Huy uy tín

cơ khí hà huy thi công dự án

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808