Kỹ thuật mạ vàng tại Hải Phòng

Kỹ thuật mạ vàng các bạn nên biết

Như các bạn đã biết thì hiện nay mạ vàng đang là xu thế được mọi người rất ưa chuộng. Tuy nhiên về kỹ thuật mạ vàng thì không phải ai cũng biết. Để có thể giúp đỡ được các bạn trong vấn đề này thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về kỹ thuật mạ vàng mà các bạn nên biết để các bạn có thể tham khảo.

MA VANG 24K HA HUY

Mạ vàng thiết kế nội thất đẹp tại Hà Huy

Các hình thức mạ vàng phổ biến hiện nay:

-Mạ Vàng Dầu:

Mạ vàng dầu hiện đại được chia làm 2 loại, mạ vàng dùng keo dán gốc dầu và mạ vàng dung keo dán gốc nước. Mạ vàng gốc nước ở đây chỉ sử dụng được trong nội thất và có chi phí rẻ hơn so với gốc dầu, nhưng được đánh giá là làm bề mặt có độ bóng ít hơn mạ dầu. Tuy nhiên với những thợ mạ kinh nghiệm sẽ mạ được chất lượng không thua kém mạ dầu.

Mạ vàng dầu được áp dụng rộng rãi các đối tượng từ trong nhà đến ngoài trời, từ các bức tường, trần nhà, khung tranh, gỗ nội thất đến các công trình kiến trúc ngoài trời như tượng đài, mái vòm, tường, và cả xe cộ…

Mạ vàng dầu áp dụng được hầu hết các lá vàng và kim loại quý như lá đồng, lá bạc, lá nhôm, ngày nay các công trình lớn còn sử dụng vàng thay thế vàng thật có tên là Gold Metal với chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với vàng nguyên chất nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng không kém.

-Mạ vàng nước:

Mạ vàng nước được cho là nghệ thuật đỉnh cao của mạ vàng làm cho những bề mặt vàng sáng bóng, bắt ánh sáng từ mọi góc như một chất liệu kim loại rắn thật sự, kỹ thuật này đòi hỏi người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm từ mạ vàng đến đánh bóng vàng.
Kỹ thuật mạ vàng nước chỉ được ứng dụng cho các đồ nội thất như khung tranh, bàn ghế gỗ, các đối tượng nghệ thuật và các hoạ tiết tôn giáo trong đền chùa, nhà thờ.

-Mạ vàng lá:

Mạ vàng bằng cách dán những miếng vàng rất mỏng được gọi là Vàng lá lên các loại bề mặt là một kỹ thuật thủ công lâu đời vẫn được sử dụng mạ vàng cho đến ngày nay do kỹ thuật mạ này làm nên những tác phẩm có màu sắc, vẻ đẹp chân thật của vàng và giá trị tôn vinh nét đẹp thủ công. Hầu hết những đối tượng được mạ vàng lá đều thu hút mọi ánh nhìn do sự sang trọng và tính thời trang không bao giờ bị lỗi thời. Những tác phẩm mạ vàng lá cổ xưa được tìm thấy trên khắp thế giới tồn tại hàng trăm năm cho thấy kỹ thuật mạ vàng lá có độ bền rất cao.

ma vang la hai phong

Mạ vàng lá chất lượng hoàn hảo tại Hà Huy

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về kỹ thuật mạ vàng để các bạn có thể tham khảo.
Nếu các bạn có nhu cầu mạ vàng các loại thì hãy liên hệ với công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Hà Huy của chúng tôi để nhận được sự tư vấn một cách tốt nhất.

Bài viết tham khảo:

Inox mạ vàng tại Hải Phòng

Dát vàng 24K tại Hải Phòng

Dát Vàng Tại Hải Phòng

Mạ vàng 24K tại Hải Phòng

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808