Inox mạ vàng tại Khu Công Nghiệp Phúc Khánh

Inox mạ vàng tại khu công nghiệp Phúc Khánh

Như chúng ta đã biết thì sản phẩm nào cũng có thể mạ vàng nếu như chúng ta thích, inox cũng vậy. Inox bình thường khi được mạ màu vàng gương sáng bóng dùng để chế tác đồ nội thất, ngoại thất. Loại inox này được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, độ bền đẹp và có khả năng tạo ra nhiều hình dáng chi tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình. Cùng cơ khí Hà Huy đi tìm hiểu inox mạ vàng là gì qua bài viết sau đây nhé!
Inox mạ vàng tại khu Vinhomes Cầu Rào

Inox mạ vàng tại khu Vinhomes Cầu Rào giá tốt

Lý do khiến quý khách lựa chọn inox mạ vàng tại Hải Phòng?

+ Đối với inox mạ vàng dùng để trang trí thì lợi ích đầu tiên là sẽ tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho từng sản phẩm. Với lớp mạ vàng chất lượng bên ngoài sẽ làm cho sản phẩm có được vẻ đẹp nổi bật và cao cấp hơn. Vì vậy, xi mạ inox vàng đã trở thành phương pháp nhằm hỗ trợ cho quá trình trang trí để hoàn thiện không gian sống của con người.
+ Ngoài ra, với lớp màng xi mạ bên ngoài còn giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm, giúp làm tăng khả năng chịu bào mòn, những tác động của yếu tố bên ngoài. Bên cạnh, lớp mạ còn có độ trơ với không khí, những tác động từ môi trường bên ngoài nên đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian.
+ Ngày nay, công nghệ inox mạ vàng trang trí phát triển khá mạnh mẽ đã tạo nhiều thuận lợi cũng như mang đến nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

Quy trình mạ vàng inox diễn ra như thế nào tại khu công nghiệp Phúc Khánh?

Để tạo ra các sản phẩm inox mạ vàng đảm bảo chất lượng cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Việc đầu tiên cần phải làm cũng coi như bước quan trọng nhất là xử lý bề mặt inox cẩn thận. 
Hiện nay có 2 phương pháp mạ vàng chính đang được cơ khí Hà Huy sử dụng đó là mạ vàng inox bằng điện và phương pháp hóa học cụ thể như:
– Phương pháp mạ vàng inox bằng điện: Với phương pháp này, bề mặt inox sẽ được làm sạch bằng việc kết hợp các kỹ thuật: xử lý nhiệt, đánh bóng, làm sạch bề mặt mạ và cuối cùng là tẩy dầu. Sau khi làm sạch bề mặt kim loại xong thì bạn đem ngâm chúng vào một chất điện phân dung dịch và được sử dụng như là cực âm a-not. Dung dịch này có quá trình mạ điện xảy ra, nó chứa các ion của kim loại màu và sẽ phủ lên bề mặt cần mạ. Khi đó, các kim loại màu này sẽ xảy ra phản ứng ca-tot và được khử tiếp do quá trình điện hóa thành kim loại điện sẽ kết tủa và phủ lên bề mặt kim loại đang được xử lý.
– Phương pháp hóa học mạ vàng cho inox: Với phương pháp này, bề mặt inox sẽ được tiếp xúc với các vật liệu đóng vai trò như chất khử, sinh ra kết tủa kim loại paladi lên bề mặt không dẫn điện này, khi đó phản ứng xi mạ sẽ xảy ra trên bề mặt vật liệu này và tạo thành lớp xi mạ kim loại trông rất thực và đạt tính thẩm mỹ cao.
Inox mạ vàng tại khu Vinhomes Cầu Rào

Inox mạ vàng tại khu công nghiệp Phúc Khánh có tốt không?

Địa chỉ thi công inox mạ vàng uy tín tại Hải Phòng

Cơ khí Hà Huy chúng tôi đang nỗ lực ngày đêm để trở thành đơn vị mạ vàng uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ tại Hải Phòng. Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Hà Huy tin rằng tương lai không xa sản phẩm inox mạ vàng sẽ trở thành sản phẩm được sử dụng trong tất cả các hộ gia đình.
Vì vậy, đừng ngần ngại kết nối ngay với chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bằng cả tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mạ vàng, chúng tôi sẽ không để cho bạn phải thất vọng đi người không ra về.

Bài viết liên quan:

Thi công inox mạ vàng tại khu công nghiệp Sông Trà

Thiết kế bàn ghế CNC tại khu công nghiệp Gia Lễ

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808