Gia công hành lang sắt inox tại Quảng Ninh

Cơ khí Hà Huy – đơn vị chuyên lắp đặt, gia công các sản phẩm từ sắt, inox với chất lượng tốt, thời gian nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ để hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ gia công hành lang sắt inox tại Quảng Ninh của chúng tôi đã được nhiều khách hàng ưa thích, tin tưởng và đánh giá cao.

Gia công hành lang sắt inox tại Quảng Ninh tiếp nhận các yêu cầu gia công, lắp đặt các sản phẩm như:

 • Gia công hành lang sắt
 • Gia công cầu thang sắt
 • Gia công lan can inox
 • Gia công lan can sắt
 • Gia công hàng rào sắt,…

Cắt cnc là công nghệ áp dụng máy tính để uốn nắn, chế tạo, biến các thanh sắt, inox thô cứng thành những hoa văn có đường nét, góp phần làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.Việc sử dụng công nghệ cắt cnc mang lại rất nhiều lợi ích. Vì là máy móc nên độ chính xác của cnc là rất cao, có thể cắt kim loại theo một đường cong dễ dàng, nhanh chóng. Là một trong những công ty hàng đầu, được nhiều người biết đến, cơ khí Hà Huy đã áp dụng công nghệ này một cách thành thục, đảm bảo chất lượng tốt, gia công trong thời gian ngắn và chi phí phù hợp với giá cả thị trường.

gia cong hang rao sat inox tai quang ninh

Gia cong hang rao sat inox tai Quang Ninh

Tại đây, chúng tôi sử dụng hệ thống máy rèn nghệ thuật, vận hành tốt. Inox của chúng tôi cũng là hàng chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu, ít bị hoen rỉ trong môi trường ẩm ướt hoặc sử dụng lâu ngày.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi gia công hàng rào sắt inox tại Quảng Ninh đã không ngừng phát triển, liên tục cập nhật những kiểu dáng thiết kế mới, đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Không chỉ tại Quảng Ninh, chúng tôi còn có thể tiếp nhận các yêu cầu của quý khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác như: gia công lan can sắt inox tại Hải Phòng, gia công hàng rào sắt inox tại Hải Dương, gia công cầu thang sắt tại Thái Bình,…

Quy trình gia công hành lang sắt inox tại Quảng Ninh

 • Khách hàng lựa chọn kiểu dáng yêu thích, yêu cầu lắp đặt
 • Nhân viên tới để tiến hành đo đạc, lấy số liệu chính xác
 • Lập bản vẽ
 • Tiến hành gia công sản phẩm trong thời gian đã hạn định
 • Hoàn thành sản phẩm và tiến hành lắp đặt
 • Khách hàng kiểm tra, đảm bảo sản phẩm không bị lỗi, sự cố sau khi lắp đặt
 • Ghi và ký hóa đơn thanh toán

Ngoài gia công hành lang sắt inox, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác để hỗ trợ khách hàng như: Cắt mã kỹ thuật, gia công cổng cửa sắt, cắt cnc inox mỹ thuật, cắt cnc sắt mỹ thuật,… Hãy lựa chọn chúng tôi để trang trí cho ngôi nhà của gia đình bạn. Rất mong quý khách có thể hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808