Gia công cầu thang sắt inox tại Thái Bình

Gia công cầu thang sắt inox tại Thái Bình – đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế các sản phẩm bằng sắt, inox để trang trí cho ngôi nhà với những đường nét hoa văn mới lạ, tinh tế, thẩm mỹ sẽ làm bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Gia công cầu thang sắt inox tại Thái Bình tiếp nhận các yêu cầu thiết kế, lắp đặt các dòng sản phẩm như:

 • Gia công hành lang sắt
 • Gia công cầu thang sắt
 • Gia công lan can inox
 • Gia công lan can sắt
 • Gia công hàng rào sắt,…

Công nghệ cắt cnc được hiểu là công việc sử dụng máy tính để cắt, uốn nắn các sản phẩm bằng sắt, inox thành những hoa văn để trang trí cho ngôi nhà. Vì cắt bằng máy nên các sản phẩm đều có những đường cong mềm mại, đều nhau và có độ chính xác rất cao. Là một trong những dịch vụ của cơ khí Hà Huy được nhiều người đánh giá cao, dịch vụ gia công cầu thang sắt inox tại Thái Bình đã áp dụng công nghệ này một cách thành thục, gia công sản phẩm trong thời gian ngắn, chất lượng đảm bảo, chi phí hợp lý, phù hợp với giá cả thị trường.

cầu thang sắt mỹ thuật tại thái bình

Gia công cầu thang sắt mỹ thuật tại Thái Bình

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng thành quả chính là hai mục tiêu để chúng tôi lấy tiền đề phát triển. Với mục tiêu đó, gia công cầu thang sắt inox tại Thái Bình đã tiến bộ không ngừng, các thiết kế mới lạ, đẹp mắt liên tục được cập nhật, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi đến đây.

Tại cơ khí Hà Huy, chúng tôi sử dụng hệ thống máy rèn nghệ thuật cho các thiết kế của mình. Máy đều là hàng nhập ngoại, chất lượng cao, vận hành ổn định. Inox của chúng tôi cũng là hàng chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu, ít bị hoen rỉ trong môi trường ẩm ướt hoặc sử dụng lâu ngày.

Ngoài Thái Bình, đơn vị chúng tôi còn tiếp nhận tất cả yêu cầu của quý khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác như: gia công lan can sắt inox tại Hải Phòng, gia công hành lang sắt inox tại Quảng Ninh, gia công hàng rào sắt inox tại Hải Dương,…

Quy trình gia công cầu thang sắt inox tại Thái Bình

 • Khách hàng lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng ưa thích
 • Nhân viên tiến hành đo đa để lấy số liệu lập bản vẽ
 • Lập bản vẽ chi tiết
 • Tiến hành gia công sản phẩm trong thời gian đã hạn định
 • Lắp đặt và hoàn tất lắp đặt
 • Khách hàng kiểm tra, đảm bảo sản phẩm không phát sinh các sự cố
 • Ký hóa đơn và nhận thanh toán từ khách hàng

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng ngày một chu đáo hơn, cơ khí Hà Huy còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như: Cắt cnc sắt mỹ thuật, gia công cổng cửa sắt, cắt mã kỹ thuật, cắt cnc inox mỹ thuật,… Bạn đang tìm một dịch vụ cắt gia công cầu thang sắt inox để tiến hành trang trí cho ngôi nhà bạn? Hãy liên ngay với chúng tôi qua hotline, cơ khí Hà Huy đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808