Cửa kính inox mạ vàng tại khu Vinhomes Xi Măng

Cửa kính Inox mạ vàng giá tốt tại khu Vinhomes Xi Măng

Bạn có biết tại sao khu Vinhomes Xi Măng lại chọn cửa kính Inox mạ vàng không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để thấy rõ hơn về công dụng của cửa kính mạ vàng nhé!

Hiện nay, các mẫu cửa kính inox mạ vàng đang là xu hướng của rất nhiều chủ đầu tư và cũng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Cửa kính inox được lắp đặt ở rất nhiều nơi như: hệ thống khách sạn, trung tâm thương mại…tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian đó. Tại sao phải lựa chọn cửa kính inox mạ vàng để làm đẹp cho ngôi nhà, tăng sự sang trọng mà không phải là những cửa kính thông thường? Trước hết chúng ta cần hiểu mạ vàng là gì?

Mất bao lâu để có thể mạ vàng xong một sản phẩm?

Thời gian mạ vàng tùy thuộc vào trọng lượng cũng như chất liệu của sản phẩm mà chúng tôi có thể làm trong thời gian nhất định.
Độ bền của lớp mạ vàng cũng phải phụ thuộc vào cấu tạo vật thể và vật liệu bạn muốn mạ vàng.

cửa kính inox mạ vàng

Thi công cửa kính inox mạ vàng tại khu Vinhomes Xi Măng

Thời gian bảo hành cho sản phẩm cũng ngắn hơn với những dòng sản phẩm khác và thường bảo hành 1 năm. Vì lớp mạ vàng rất đắt, tùy thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình mà chúng tôi điều chỉnh độ dày.
Chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng về độ dày của lớp mạ vàng và các kiểu dáng. Cơ khí Hà Huy luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong mọi trường hợp.

Tìm hiểu các bước mạ vàng cho cửa kính inox tại khu Vinhomes Xi Măng

Bước 1. Kiểm tra bề mặt cửa kính cường lực inox
Đầu tiên, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra kĩ lưỡng bề mặt cửa kính cường lực inox để nhận biết bề mặt và có phương hướng để mạ vàng cho phù hợp.

Bước 2. Gia công bề mặt cửa
Tất cả các chi tiết inox của cửa đều được tiến hành gia công, làm sạch lớp gỉ, đảm bảo bề mặt có độ kết kính cao nhất giữa vàng được mạ với cửa inox cần mạ.

Bước 3. Làm bóng bề mặt và tẩy dầu điện hóa cho bề mặt của cửa cần mạ
Bề mặt inox của cửa sẽ được đánh bóng bằng các phương pháp vật lý hoặc điện hóa. Sau bước đánh bóng ở trên, bề mặt cửa chắc chắn sẽ bị bám bụi bẩn, dầu mỡ và mồ hôi… Và người mạ cần làm sạch được bề mặt để tránh làm ảnh hưởng tới lớp mạ vàng sắp tới.

Bước 4. Mạ lót bề mặt cửa kính
Nhằm thúc đẩy sự liên kết giữa lớp nền inox, lớp trung gian với lớp vàng sắp mạ. Đồng thời se khít các khe nhỏ, làm mịn bề mặt đang bị nhám của cửa, chúng ta tiến hành công việc mạ lót bề mặt cho cửa.

cửa kính inox mạ vàng

Có nên thi công cửa kính inox mạ vàng không?

Bước 5. Mạ mờ, mạ dày bề mặt
Mạ mờ, mạ dày bề mặt có tác dụng nhằm tăng độ bền cho lớp mạ.

Bước 6. Mạ bóng bề mặt
Mạ bóng bề mặt cửa sẽ được tiến hành ngay sau khi mạ mờ xong. Đây chính là công đoạn ảnh hưởng trực tiếp tới bề mặt của sản phẩm cần mạ.

Bước 7. Mạ vàng vật liệu cửa kính cường lực inox
Tùy vào độ dày mạ vàng theo yêu cầu của quý khách hàng mà thợ sẽ tiến hàng theo tiêu chuẩn mạ vàng đó.

Bước 8. Tạo bóng bề mặt cho cửa
Khi vàng đã được mạ, bước tiếp theo cần thực hiện đó chính là tạo độ bóng cho bề mặt cửa. Nguyên liệu đánh bóng là sơn lót nhằm bảo vệ lớp mạ hiệu quả, đồng thời tăng độ gắn kết giữa lớp mạ và lớp inox của cửa.

Bước 9. Phủ cứng bề mặt cửa bằng sơn Nano để bảo vệ được lớp mạ vàng trên cửa được giữ bền hơn.

Thi công của kính inox mạ vàng tại đâu uy tín nhất

Qua bài viết trên chắc hẳn mọi người cũng đã phần nào hiểu được cửa kính inox mạ vàng là như thế nào rồi phải không?Nếu mọi người đang có nhu cầu thi công cửa kính thì liên hệ tới Cơ khí Hà Huy ngay để được hỗ trợ tư vấn và được đảm bảo cửa kính inox được mạ tốt nhất, với giá thành phải chăng.

Để lựa chọn dịch vụ mạ vàng cho cửa kính inox, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website: cokhihahuy.com để lựa chọn dịch vụ mạ vàng chất lượng. Hãy để cửa kính inox mạ vàng mang lại sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm:

Những lý do nên sử dụng hàng rào đúc

Địa chỉ thi công lan can đúc số 1 tại Hải Phòng

Cửa kính inox mạ vàng tại khu công nghiệp Numora

 

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808