Có nên mua bàn ghế sắt mỹ thuật giá rẻ tại Hải Phòng không

CÓ NÊN MUA BÀN GHẾ SẮT CNC GIÁ RẺ KHÔNG?

Các sản phẩm giá rẻ luôn được người tiêu dùng Việt Nam săn đón, tìm mua và đối với sản phẩm bàn ghế sắt CNC cũng vậy. Có nhiều đơn vị tung ra thị trường những sản phẩm bàn ghế sắt CNC với giá cực rẻ, chỉ bằng khoảng ½ mức giá bán so với các đơn vị khác khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn về chất lượng sản phẩm và không biết có nên mua sản phẩm này hay không?

Người tiêu dùng Việt Nam luôn mong muốn mua được các sản phẩm mình yêu thích với mức giá rẻ và coi đây là tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi đi mua hàng. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng không nên ham hàng rẻ bởi chúng tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao.

bàn ghế sắt mỹ thuật

Bàn ghế sắt mỹ thuật giá rẻ

Thường, các sản phẩm bán ghế sắt có giá rẻ hơn từ 20 – 40% so với giá thị trường, thường là bàn ghế làm bằng sắt rèn có chất lượng thấp. Do vậy mà chúng không mang lại tính “kinh tế” như nhiều người vẫn nghĩ.
Những rủi ro tiềm ẩn trong các sản phẩm bàn ghế sắt CNC giá rẻ có thể kể đến như:

– Lớp sơn tĩnh điện chất lượng kém, không qua xử lý
Để cắt giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm sơn tĩnh điện chính là yếu tố đầu tiên mà nhà sản xuất có thể cắt giảm. Đối với các sản phẩm bàn ghế sắt CNC giá rẻ, chắc chắn một điều rằng phần sắt thô của sản phẩm sẽ không được xử lý kỹ càng, không được ngâm qua dung dịch photphat kẽm trước khi sơn mà chỉ được lau qua bằng vải mềm để lược hết phần gỉ sét.
Thêm nữa, với việc dùng sơn tĩnh điện loại 2, loại 3 thay vì sơn bột loại 1 giúp sản phẩm giảm khoảng 8% chi phí nhưng lại cực kỳ nguy hại. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, lớp sơn này sẽ bong tróc và khiến sản phẩm bị ô xi hóa nhanh chóng.

– Vật liệu sắt kém chất lượng
Sử dụng nguyên liệu sắt đầu vào kém chất lượng cũng chính là yếu tố khiến mức giá của sản phẩm rẻ hơn. Bởi phần lớn các sản phẩm bàn ghế sắt CNC giá rẻ đều được làm bằng sắt cũ hoặc sắt rèn phôi kém chất lượng. Do vậy mà tuổi thọ sử dụng của loại sản phẩm này cũng không cao, thấp hơn sắt tiêu chuẩn từ 2 – 3 năm.

Sắt mỹ thuật

Thi công bàn ghế sắt mỹ thuật chất lượng

– Một số yếu tố khác:
Ngoài các yếu tố kể trên, bàn ghế sắt CNC giá rẻ còn gặp phải một số vấn đề khác có thể kể đến như mối hàn bị vón cục, hoặc chỉ được mài qua loa, độ thẩm mỹ và tinh xảo không cao.

Có thể nói, “tiền nào của nấy”, quý khách hàng không nên ham mua các sản phẩm bàn ghế sắt CNC giá rẻ chất lượng kém. Thay vào đó, chỉ cần thêm một chút chi phí nữa thôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, tinh xảo và đẹp mắt. Liên hệ với Cơ khí Hà Huy chúng tôi – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn ghế sắt CNC giá tốt, chất lượng hàng đầu.

Tham khảo thêm:

Dát vàng trên mọi chất liệu tại Hải Phòng

Bàn ghế sắt CNC tại Hải Dương uy tín

Bàn ghế sắt CNC tại Hải Phòng

Thi công sắt mỹ thuật tại Hải Phòng có tốt không?

cơ khí hà huy thi công dự án

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808