Cắt cnc sắt mỹ thuật tại Hải Dương

Cơ khí Hà Huy là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, cắt cnc sắt mỹ thuật tại Hải Dương. Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

CNC là viết tắt của Computer Numerical Control. Cắt cnc sắt mỹ thuật là công việc chế tạo các hoa văn, đường nét trang trí cho ngôi nhà bằng những thanh sắt. Với việc điều khiển bằng máy tính, máy CNC có thể cắt kim loại theo những đường cong dễ dàng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi. Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ cắt cnc sắt mỹ thuật tại Hải Dương của cơ khí Hà Huy sở hữu nhiều nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả nhanh chóng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

cat cnc sat my thuat tai hai duong

Cat cnc sat my thuat tai Hai Duong

Làm việc hiệu quả, nhanh chóng là những ưu điểm vốn có của công ty chúng tôi. Do đó, cơ khí Hà Huy có thể tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng tại rất nhiều các tỉnh thành như: cắt cnc sắt tại Hải Dương, cắt cnc sắt tại Quảng Ninh, cắt cnc sắt tại Hải Phòng, cắt cnc sắt tại Thái Bình,…

Với sự đa dạng trong thiết kế, chúng tôi có thể thay thế quý khách thực hiện các yêu cầu như:

 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho hàng rào
 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho cầu thang
 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho cửa cổng
 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho ban công
 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho lan can,…

Để có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của quý khách, công ty cơ khí Hà Huy đã không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, liên tục cập nhật các phương pháp, hoa văn, kiểu dáng mới, làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm làm việc của cơ khí Hà Huy. Do đó, công nghệ cắt cnc sắt của chúng tôi luôn được cải tiến, nâng cấp, cải thiện về tốc độ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà vẫn đảm bảo về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đều được chế tạo trên hệ thống máy rèn nghệ thuật, nhiều phong cách, bằng công nghệ sơn tĩnh điện với loại sơn dùng trong công nghiệp ô tô để có độ bền cao, tránh bong tróc màu. Ngoài ra bề mặt còn được sơn phủ một lớp tĩnh điện cao cấp kết hợp với công nghệ sơn giả cổ mang phong cách cổ điển, sang trọng.

Quy trình cắt cnc sắt mỹ thuật tại Hải Dương

 • Khách hàng lựa chọn, yêu cầu mẫu thiết kế
 • Khảo sát, tiến hành đo kích thước để lấy số liệu
 • Lên bản vẽ
 • Tiến hành gia công sản phẩm
 • Hoàn thành lắp đặt trong thời gian hạn định
 • Khách hàng kiểm tra, đảm bảo không có sự cố sau khi lắp đặt
 • Ghi và ký hóa đơn thanh toán, kết thúc hợp đồng

Ngoài cắt cnc sắt mỹ thuật tại Hải Dương, chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ khác để hỗ trợ cho khách hàng như: cắt cnc inox mỹ thuật, cắt mã kỹ thuật, gia công cửa sắt (inox), gia công lan can, cầu thang,…
Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ và mong nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ tất cả các quý vị!

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808