Thiết kế nội ngoại thất cho khách sạn Hải Yến tại Quảng Ninh

Công ty TNHH Hà Huy – đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhôm đúc uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhôm đúc, đặc biệt là cổng ngõ, hàng rào, lan can,… Tuy nhiên, Hà Huy vẫn là đơn vị được đánh giá cao nhất và được người tiêu dùng tin tưởng nhất trong những năm gần đây.Cơ khí Hà Huy chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí và các sản phẩm trang trí nội thất. Sản phẩm được cung cấp bởi cơ sở chúng tôi không chỉ có chất lượng tốt giá thành phải chăng mà còn có thiết kế độc đáo, hấp dẫn với nhiều lựa chọn phong phú.

thiết kế nội ngoại thất tại khách sạn Hải Yến quảng ninh

Tại sao nên lựa chọn các sản phẩm nhôm đúc để làm cổng, hàng rào

Với sự phát triển và đi lên của công nghệ gia công và phương pháp đúc, hoạt động sản xuất cổng từ hợp kim nhôm đúc cũng ngày càng phát triển và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Việc sử dụng vật liệu nhôm trong thiết kế cổng ngõ đã thay thế các loại vật liệu gỗ, sắt thông thường, mang đến nhiều giá trị đặc biệt cho các gia chủ khi có nhu cầu trang trí cho không gian sinh sống sang trọng và hiện đại của mình.

thiết kế nội ngoại thất tại khách sạn Hải Yến quảng ninh

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà của bạn được trang trí bằng một chiếc cổng nhôm đúc đẳng cấp và khác biệt phải không nào? Liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

 

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808