Thi công và lắp đặt cổng đúc, hàng rào, lan can nhôm đúc tại dự án khu thương mại Vinhome

Thi công và lắp đặt cổng đúc, hàng rào, lan can nhôm đúc, cắt cnc,.. tại dự án khu thương mại Vinhome mà cơ khí Hà Huy đang hợp tác

Ngoài những dự án nhà ở công ty cơ khí Hà Huy tiếp tục kí hợp đồng với dự án khu thương mại cao cấp Vinhome, với những mẫu biệt thự sang trọng đẳng cấp. Đó cũng là bước tiến mới giúp cơ khí Hà Huy một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trong lòng khách hàng. Sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà mẫu mã sản phẩm cũng phong phú, tinh tế theo phong cách riêng của từng gia chủ.

Cơ khí Hà Huy

Sự thành công của các dự án đã giúp Công ty cơ khí Hà Huy ngày càng tiến xa hơn trên con đường mang vẻ đẹp đến cho mọi nhà.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cửa, cổng, hàng rào,.. khác nhau để bạn lựa chọn, thế nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt gia công từng sản phẩm theo sở thích của mình ngay tại cơ khí Hà Huy. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm chủ yếu tại khu vực miền Bắc đặc biệt tại Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định,..Hiện tại bên dự án khu thương mại cao cấp Vinhome chúng tôi vẫn đang lắp đặt và dần đi vào hoàn thiện.

Giới thiệu với mọi người một vài hình ảnh thi công sản phẩm của công nhân cơ khí:

Cơ khí Hà Huy

Cơ khí Hà Huy

Cơ khí Hà Huy

Hãy theo dõi công ty cơ khí Hà Huy chúng tôi để biết thêm những hình ảnh đẹp của dự án này nhé! Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt cổng tự động, sắt mỹ thuật hay cắt cnc thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808