Thi công mạ vàng đồ nội thất tại khu công nghiệp Thanh Nê

Thi công thiết kế mạ vàng đồ nội thất tại khu công nghiệp Thanh Nê

Hiện nay, đồ nội thất mạ vàng đang là xu hướng mới được mọi người ưa chuộng, mạ vàng đồ nội thất không chỉ giúp ngôi nhà nổi bật hơn mà nó còn như một cái gì đó khẳng định địa vị của gia chủ. Cũng chính vì sức hút của nội thất mạ vàng mà mọi công trình thi nhau lựa chọn công nghệ mới này, cùng cơ khí Hà Huy đi tìm hiểu các bước để mạ vàng đồ nội nhất nhé!

Mạ vàng đồ nội thất tại khu công nghiệp Thanh Nê

Mạ vàng đồ nội thất giá tốt tại khu công nghiệp Thanh Nê

Mạ vàng đồ nội thất có những công nghệ nào?

Hiện nay, cơ khí Hà Huy chúng tôi có loại công nghệ mạ vàng hiệu quả đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho mọi sản phẩm, đó là:
Mạ vàng công nghệ nano chrome

Bạn có thể hiểu công nghệ mạ nano chrome là phương pháp phun nano lên bề mặt chi tiết máy giúp cho các sản phẩm nội thất sáng bóng, đẹp mắt và có khả năng chịu tác động của môi trường bên ngoài tốt hơn. Theo các chuyên gia về mạ vàng nội thất, mạ nano chrome mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với mạ điện, cụ thể đó là:

– An toàn, đơn giản, lớp mạ siêu mỏng, mịn, độ bám cao, có thể lựa chọn màu sắc mạ tùy ý.
– Mạ nano không chứa kim loại nặng, không thải ra 3 loại chất thải cơ bản là nước, rác, cặn bã.
– Có thể dễ dàng định vị được vị trí phun mạ mà mình muốn một cách chính xác, cho hiệu suất cao. Chúng ta có thể tái sử dụng nguyên liệu mạ có thể tái sử dụng lại, chi phí thực hiện thấp.
– Chúng ta có thể mạ vàng nội thất bằng công nghệ nano cho nhiều sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kính, nhựa, coposite, kim loại, thậm chí cả gỗ… mà không hề bị giới hạn kích thước và vị trí mạ.

Các bước mạ vàng chuyên nghiệp nhất tại Hà Huy

 Kiểm tra bề mặt vật cần mạ vàng
Mỗi vật liệu cần mạ chắc chắn đều có những bề mặt khác nhau nên cần phải có kỹ thuật đặc biệt. Đối với những vật liệu có bề mặt đặc biệt, phức tạp thì bạn nên kiểm tra bằng máy phổ hình quang tia X để kiểm tra chính xác nhất tránh sai sót.

Mạ vàng đồ nội thất tại khu công nghiệp Thanh Nê

Thi công mạ vàng đồ nội thất tại khu công nghiệp Thanh Nê

 Gia công bề mặt vật liệu
Tất cả các vật liệu muốn mạ thì đều phải được gia công trước khi muốn mạ vàng, mục đích này chủ yếu nhằm để làm sạch lớp gỉ, lớp oxi hóa, giúp cho kim loại của vật liệu mạ dễ dàng hơn. Tùy vào từng vật liệu, trường hợp mà thời gian gia công sẽ khác nhau.
 Đánh bóng bề mặt vật cần mạ
Việc đánh bóng sẽ là mục đích tạo cho lớp mạ được nhẫn bóng, việc đánh bóng sẽ bao gồm 2 giai đoạn là đánh bóng vật lý và đánh bóng điện hóa.
 Tẩy dầu điện hóa và các hóa chất bẩn trên bề mặt
Sau khi trải qua các bước trên thì bề mặt vật cần mạ sẽ bị dính bẩn, mồ hôi tay, dầu mỡ… lúc này bạn cần tiến hành vệ sinh và tẩy ngay để tránh làm ảnh hưởng đến xung quanh.
 Tạo bóng bề mặt

Có nên lựa chọn mạ vàng đồ nội thất tại cơ khí Hà Huy không?

Để mạ vàng đồ nội thất cần phải mất rất nhiều công sức, cần phải tỉ mỉ,…vậy mà có rất nhiều đơn vị làm việc rất ẩu, làm mất uy tín các đơn vị khác. Đừng lo hãy đến ngay với cơ khí Hà Huy chúng tôi để có thể đảm bảo sản phẩm của mình hoàn toàn chất lượng, xứng đáng với giá tiền mình phải bỏ ra. Còn thắc mắc nào mọi người có thể để lại số điện thoại để nhân viên chúng tôi gọi điện tư vấn nhé! Đó là tất cả lý do tại sao khu công nghiệp Thanh Nê lựa chọn đơn vị của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

Thiết kế cửa nhôm đúc tại khu công nghiệp Phúc Khánh

Thi công ban công nhôm đúc tại khu Công Nghiệp Kcn Vinashin – Shinec (Sip)

Vách ngăn mạ vàng tại Khu công nghiệp Đình Vũ

Vách ngăn mạ vàng tại Khu Vinhomes Imperial

Cửa kính inox mạ vàng tại khu Vinhomes Xi Măng

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808