Những điều cần biết về công nghệ mạ vàng tại Hải Phòng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG NGHỆ MẠ VÀNG ĐỒ CỔ PVD SIÊU “HOT”

Bên cạnh những công nghệ mạ vàng quá quen thuộc như mạ điện, xi mạ nano chrome, mạ vàng PVD đang là một công nghệ tiên tiến được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng. Vậy công nghệ mạ vàng đồ cổ này có gì đặc biệt mà “hot” tới vậy?

1. Mạ vàng PVD là gì?

Mạ PVD là công nghệ mạ chân không tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Công nghệ này được ứng dụng trên hầu hết tất cả các lĩnh vực từ phụ tùng xe ô tô, xe máy, thiết bị điện tử, đồ mỹ nghệ đến những sản phẩm nhỏ bé và có giá trị như đồ cổ, đồng hồ đeo tay….

dát vàng

Địa chỉ mạ vàng tại Hải Phòng giá tốt

Bản chất của công nghệ mạ vàng đồ cổ này là một quá trình làm bay hơi kim loại và ngưng tụ ở nhiệt độ cao tạo nên một lớp phủ trên bề mặt cần mạ.
Tùy vào yêu cầu cũng như tỉ lệ pha trộn mà lớp mạ TiN được phủ lên bề mặt sản phẩm sẽ cho ra màu vàng (Gold 14 đến 24K), lớp mạ ZrN cho màu vàng sáng (Light Gold – màu vàng Ý), lớp mạ CrC cho màu xám, màu hồng vàng và màu xanh nước biển,…

2. Mạ PVD có ưu điểm gì?

Có 3 ưu điểm nổi bật của công nghệ mạ vàng PVD tiên tiến này chúng ta cần ghi nhớ đó là:
– Tăng độ bền cho món đồ cổ: cấu trúc kim loại nhiều tầng sẽ giúp cho món đồ cổ yêu thích của bạn chịu được ma sát tốt, khó bị trầy xước hay ăn mòn khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
– Vàng mạ bằng công nghệ PVD cho khả năng bám dính tuyệt vời, lớp phủ thống nhất nên đồ cổ sẽ có nước mạ bóng đẹp, mịn hơn, tính thẩm mĩ cao hơn.
– Mạ PVD có quy trình phủ đơn giản, thân thiện với môi trường hơn rất nhiều so với kỹ thuật mạ vàng truyền thống trước kia. Đây hiện cũng là công nghệ mạ tiên tiến nhất trên thế giới.
Với 3 ưu điểm vượt trội trên, bạn đã hiểu vì sao công nghệ này lại ngày càng được ưa chuộng sử dụng rồi đúng không nào?

dát vàng

Mạ vàng tại Hải Dương uy tín nhất

3. Ở đâu mạ vàng đồ cổ bằng công nghệ này?

Hiện nay công nghệ mạ vàng tiên tiến PVD đã được rất nhiều đơn vị áp dụng để tạo nên những sản phẩm bền đẹp, sang trọng và quý phái, trong đó có Cơ khí Hà Huy.
Tùy vào nhu cầu mạ của từng khách hàng mà chúng tôi có các công nghệ mạ, dát vàng khác nhau như mạ PVD, mạ Nano, mạ điện… nhưng cam kết sản phẩm cuối cùng tới tay khách hàng có chất lượng tốt nhất, màu sắc đều, toát lên vẻ sang trọng, quý phái vốn có.
Để rõ hơn về công nghệ mạ vàng đồ cổ này, cũng như mức giá mà chúng tôi đang áp dụng, hãy liên hệ trực tiếp hotline của Hà Huy để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan:

Mạ vàng tại Hải Phòng có những phương phát sau

Mạ vàng đồ nội thất tại Hải Phòng bằng 8 bước phun Nano

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng mạ vàng tại Hải Phòng

 

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808