Mạ vàng tại Hải Phòng có những phương phát sau

2 PHƯƠNG PHÁP XI MẠ VÀNG TƯỢNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Ngành xi mạ vàng đang từng bước chuyển mình với các nấc thang phát triển mới. Bằng việc sử dụng các loại hóa chất, các công nghệ xi mạ khác nhau để tạo nên lớp mạ mỏng, bền chắc, sáng bóng hơn. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 2 phương pháp xi mạ vàng tượng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

mạ vàng

Mạ vàng tại Hải Phòng chất lượng

1. Quy trình mạ vàng tượng được triển khai như thế nào?

Việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành xi mạ vàng tượng đó chính là làm sạch bề mặt tượng thật cẩn thận. Đây là khâu cực kỳ quan trọng đối với xi mạ nói chung và xi mạ vàng nói riêng. Mỗi cách xử lý bề mặt khác nhau sẽ cho ra một cách hoàn thiện khác nhau, tương ứng với đó là loại hóa chất mạ vàng thích hợp. Với việc sử dụng bề mặt kỹ lưỡng sẽ giúp cải thiện rất nhiều về độ bền và khả năng ăn mòn bởi điều kiện môi trường.
Hiện có nhiều phương pháp xử lý bề mặt kim loại khác nhau như: quá trình thụ động hóa, cách mạ hóa học, phương pháp điện di, kỹ thuật đánh bóng điện hóa và đúc điện. Và trong số đó, phương pháp xử lý bề mặt điện hóa đang được sử dụng rộng rãi và mang lại những hiệu quả tích cực.

2. Các phương pháp xi mạ vàng tượng

Có 2 phương pháp xi mạ vàng tượng đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là: mạ điện và mạ hóa học.
– Xi mạ vàng bằng phương pháp mạ điện
Để thực hiện việc mạ vàng tượng bằng phương pháp này, xử lý và làm sạch bề mặt, loại bỏ hết bụi bẩn, các nhân tố ăn mòn và các khuyết điểm trên tượng là việc đầu tiên cần thực hiện.
Chúng ta có thể làm sạch bề mặt kim loại bằng các kỹ thuật như: xử lý nhiệt, đánh bóng, làm sạch bề mặt mạ và cuối cùng là tẩy dầu. Sau khi làm sạch bề mặt kim loại xong thì chúng ta sẽ đem ngâm chúng vào một chất điện phân dung dịch và được sử dụng như là cực âm a-not.
Theo đó, dung dịch trong quá trình mạ sẽ chứa các ion của kim loại màu và sẽ phủ lên bề mặt cần mạ. Các kim loại màu này sẽ xảy ra phản ứng ca-tot và được khử tiếp do quá trình điện hóa thành kim loại điện sẽ kết tủa và phủ lên bề mặt kim loại đang được xử lý.

mạ vàng

Thi công mạ vàng tại Hải Dương giá rẻ

– Xi mạ vàng bằng phương pháp hóa học
Phương pháp mạ này được tiến hành khi bề mặt vật liệu có xúc tác và điều này không phải kim loại này cũng có thể mạ được. Mạ hóa học phản ứng rất tốt trên bề mặt nhựa, gốm, bằng phương pháp tạo ra kết tủa kim loại paladi lên bề mặt không dẫn điện này, khi đó phản ứng xi mạ sẽ xảy ra trên bề mặt vật liệu này và tạo thành lớp xi mạ kim loại trông rất thực và đạt tính thẩm mỹ cao.
Trên đây là một số thông tin hữu ích về 2 phương pháp mạ vàng tượng mà chúng tôi giới thiệu với bạn đọc. Khi cần mạ tượng kỹ thuật cao, chất lượng tốt, tinh xảo, liên hệ với Hà Huy chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Lý do nên chọn bàn ghế sân chơi tại Hải Phòng là gì

Bàn ghế sân chơi tại Hải Phòng có tốt không

Bàn ghế sân chơi ngoài trời bằng sắt tại Hải Phòng giá rẻ

Địa chỉ bán bàn ghế nhôm đúc tại Hải Phòng uy tín

cơ khí hà huy thi công dự án

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808