Khung gương mạ vàng tại khu công nghiệp Tràng Duệ

Tìm hiểu về khung gương mạ vàng tại Khu Công Nghiệp Tràng Duệ

Cuộc sống ngày càng phát triển, hiện đại, kéo theo đó cũng chính là nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng ngày càng phát triển theo những chiều hướng mới, tiên tiến và hoàn hảo hơn rất nhiều. Chính vì thế hôm nay Cơ Khí Hà Huy mang đến cho bạn một sản phẩm mới đó là khung gương mạ vàng để giúp ngôi nhà của bạn thêm phong phú, những kiểu cách sang trọng, thu hút của căn phòng cũng như đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những sản phẩm này.

khung gương mạ vàng

Thi công khung gương mạ vàng tại Khu công nghiệp Tràng Duệ

Thế nào là mạ vàng và inox mạ vàng? Có lẽ đây là một khái niệm khá khó hiểu bởi đó là thuật ngữ thuộc chuyên ngành riêng biệt, theo cách dễ hiểu nhất thì mạ vàng là sử dụng chất liệu vàng lá với nhiều màu sắc khác nhau để có thể phục vụ tốt nhất quá trình trang trí nội ngoại thất theo một cách phù hợp nhất, khi đó vàng có thể pha cùng với nhiều kim loại khác nhau với một tỉ lệ thích hợp dao động từ 12 Karat – 14 Karat – 16 Karat – 19 Karat – 22 Karat … cùng với nhiều màu sắc nổi bật như: vàng chanh, vàng trắng, vàng đỏ, … sao cho đem lại cảm giác chuẩn sang trọng, thu hút và nổi bật nhất trong từng đối tượng công trình khác nhau. Và trong đó khung gương mạ vàng, nội thất inox mạ vàng được đánh giá khá cao về hình thức mẫu mã cũng như quá trình chế tác đơn giản mà vẫn đem lại cảm giác đẹp, sang trọng hơn rất nhiều so với những loại chất liệu đơn thuần khác.

Sử dụng khung gương mạ vàng tại Khu Công Nghiệp Tràng Duệ có ưu điểm gì?

– Khung gương mạ vàng sẽ sử dụng vàng lá theo tỉ lệ nhất định để mạ lên nhằm tạo màu vàng đẹp và bắt mắt do đó được người dùng hết sức ưa chuộng và thích thú. Lý do có sự yêu thích đến vậy chính là sản phẩm này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền tương đối trong quá trình sử dụng – bởi lẽ inox chính là tính bền vững trong sản phẩm nội, ngoại thất này. Chất liệu bên trong dùng inox do đó không bị gỉ sét do tác động của môi trường cũng như có tuổi thọ cao, ít chịu tác động từ bên ngoài, … vậy nên sự tin dùng là điều vô cùng dễ hiểu.

– Khung gương mạ vàng còn đảm bảo tính thẩm mỹ cực chuẩn trong từng sản phẩm của mình bởi chúng đem đến vẻ đẹp khá sang trọng cũng như đẳng cấp trong từng không gian cũng như các công trình kiến trúc khác nhau. Chính vì lẽ đó mà khung gương mạ vàng, nội thất inox mạ vàng được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn, những sự kiện lớn có tầm quan trọng đặc biệt, …

khung gương mạ vàng

Có nên lựa chọn khung gương mạ vàng cho khu công nghiệp Tràng Duệ  không?

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy của những sản phẩm khung gương mạ vàng, nội thất inox mạ vàng thực sự khiến nhiều người vô cùng thích thú. Lớn hơn hết chính và tính đẳng cấp và sang trọng trong từng sản phẩm từ chất liệu inox được mạ vàng vô cùng tinh xảo và hoàn hảo. Với một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu nhỏ nhất từ chất liệu, độ bền vững, tính thẩm mỹ, … tốt đến như vậy chẳng còn lý do gì để bạn từ chối khung gương mạ vàng rồi chứ.

Tham khảo thêm:

Cửa kính inox mạ vàng tại khu công nghiệp Numora

Vách ngăn mạ vàng tại Khu công nghiệp Đình Vũ

Vách ngăn mạ vàng tại Khu Vinhomes Imperial

Cửa kính inox mạ vàng tại khu Vinhomes Xi Măng

 

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808