Inox mạ vàng tại khu công nghiệp Thanh Nê

Thi công inox mạ vàng tại khu công nghiệp Thanh Nê

Hiện nay, những sản phẩm được làm từ inox mạ vàng đang rất được mọi người ưa chuộng, nó được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội ngoại thất. Loại inox này được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, độ bền đẹp và có khả năng tạo ra nhiều hình dáng chi tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình. Cùng cơ khí Hà Huy đi tìm hiểu inox mạ vàng là gì qua bài viết sau đây nhé!
Inox mạ vàng tại khu công nghiệp Thanh Nê

Inox mạ vàng tại khu công nghiệp Thanh Nê có ưu điểm nào?

Ưu điểm inox mạ vàng tại Hải Phòng

– Độ bền cao.
– Vẻ sáng bóng, bắt mắt. Có tính thẩm mỹ cao.
– Dễ ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau.
– Phù hợp hoàn toàn với những kiến trúc xa hoa, sang trọng
– Đối với inox mạ vàng dùng để trang trí thì lợi ích đầu tiên là sẽ tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho từng sản phẩm. Với lớp mạ vàng chất lượng bên ngoài sẽ làm cho sản phẩm có được vẻ đẹp nổi bật và cao cấp hơn. Vì vậy, xi mạ inox vàng đã trở thành phương pháp nhằm hỗ trợ cho quá trình trang trí để hoàn thiện không gian sống của con người.

Các phương pháp mạ vàng uy tín tại khu công nghiệp Thanh Nê

Hiện nay có 2 phương pháp mạ vàng chính đang được cơ khí Hà Huy sử dụng đó là mạ vàng inox bằng điện và phương pháp hóa học cụ thể như:
– Phương pháp mạ vàng inox bằng điện: Với phương pháp này, bề mặt inox sẽ được làm sạch bằng việc kết hợp các kỹ thuật: xử lý nhiệt, đánh bóng, làm sạch bề mặt mạ và cuối cùng là tẩy dầu. Sau khi làm sạch bề mặt kim loại xong thì bạn đem ngâm chúng vào một chất điện phân dung dịch và được sử dụng như là cực âm a-not. Dung dịch này có quá trình mạ điện xảy ra, nó chứa các ion của kim loại màu và sẽ phủ lên bề mặt cần mạ. Khi đó, các kim loại màu này sẽ xảy ra phản ứng ca-tot và được khử tiếp do quá trình điện hóa thành kim loại điện sẽ kết tủa và phủ lên bề mặt kim loại đang được xử lý.
– Phương pháp hóa học mạ vàng cho inox: Với phương pháp này, bề mặt inox sẽ được tiếp xúc với các vật liệu đóng vai trò như chất khử, sinh ra kết tủa kim loại paladi lên bề mặt không dẫn điện này, khi đó phản ứng xi mạ sẽ xảy ra trên bề mặt vật liệu này và tạo thành lớp xi mạ kim loại trông rất thực và đạt tính thẩm mỹ cao.
Inox mạ vàng tại khu công nghiệp Thanh Nê

Inox mạ vàng tại khu công nghiệp Thanh Nê chất lượng

Địa chỉ thi công inox mạ vàng uy tín tại Hải Phòng

Đó là những gì cơ khí Hà Huy muốn giới thiệu tới tất cả quý khách hàng, nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, vì chúng tôi đang nỗ lực ngày đêm để trở thành đơn vị mạ vàng uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ tại Hải Phòng. Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Hà Huy tin rằng tương lai không xa sản phẩm inox mạ vàng sẽ trở thành sản phẩm được sử dụng trong tất cả các hộ gia đình.
Vì vậy, đừng ngần ngại kết nối ngay với chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bằng cả tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mạ vàng, chúng tôi sẽ không để cho bạn phải thất vọng đi người không ra về.

Bài viết liên quan:

Hàng rào đúc tại khu công nghiệp Diêm Điền

Khung gương mạ vàng tại khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh

Thi công hàng rào nhôm đúc tại Vinhomes Imperial

Thi công cửa kính mạ vàng tại khu công nghiệp Tiền Phong

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh phục vụ quý khách

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808