Gia công cổng cửa sắt tại Hải Dương

Gia công cổng cửa sắt là công việc chế tạo, thiết kế, thêm các hoa văn, đường nét mỹ thuật vào những cánh cổng, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Dịch vụ gia công cổng cửa sắt tại Hải Dương – đơn vị đã hoạt động lâu năm trong ngành, có nhiều kinh nghiệm, được nhiều khách hàng biết đến. Hãy lựa chọn chúng tôi để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

cổng cửa sắt tại hải dương

Gia công cổng cửa sắt tại Hải Dương

Là một trong những dịch vụ chất lượng của cơ khí Hà Huy, gia công cổng cửa sắt tại Hải Dương sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc có tay nghề cao, nghiêm túc trong công việc, làm việc nhanh chóng, chính xác. Tại đây, chúng tôi tiếp nhận tất cả các yêu cầu về vấn đề gia công cổng cửa sắt như:

 • Gia công cổng cửa sắt cho biệt thự
 • Gia công cổng cửa sắt 2 cánh nhà phố
 • Gia công cổng cửa sắt hộp
 • Gia công cổng cửa sắt 2 cánh cho nhà biệt thự
 • Gia công cổng cửa sắt 3 cánh
 • Gia công cổng cửa sắt 4 cánh sơn trắng,…

Dịch vụ gia công cổng cửa sắt tại Hải Dương sở hữu nhiều kiểu mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo giúp các bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưa thích, phù hợp cho ngôi nhà của mình. Với máy móc tiên tiến, hiện đại, liên tục cập nhật các thiết kế mới, phổ biến hiện nay, dịch vụ gia công cổng cửa tại Hải Dương sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất dành cho ngôi nhà. Tại đây, các sản phẩm đều được chế tạo theo hệ thống máy rèn nghệ thuật, nhiều tính năng hiện đại, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện với loại sơn dùng trong công nghiệp ô tô, giúp cho cổng không bị hoen rỉ, bong tróc màu do các tác động bên ngoài. Ngoài ra, bề mặt còn được sơn phủ thêm một lớp tĩnh điện cao cấp kết hợp công nghệ sơn giả cổ mang phong cách cổ điển, sang trọng.

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, là động lực để chúng tôi phát triển. Do đó, tại cơ khí Hà Huy, các nhân viên đều liên tục được đào tạo cẩn thận, nâng cao tay nghề, cải thiện tốc độ, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Dịch vụ gia công cổng cửa sắt tại Hải Dương cam kết áp dụng mức giá hợp lý, nguyên liệu đảm bảo chất lượng, không gặp sự cố sau lắp đặt, đảm bảo an toàn, tuyệt đối cho khách hàng.

Cơ khí Hà Huy tiếp nhận các yêu cầu gia công cổng cửa sắt cho khách hàng tại các tỉnh thành như: gia công cổng cửa sắt tại Quảng Ninh, gia công cổng cửa sắt tại Hải Dương, gia công cổng cửa sắt tại Thái Bình, gia công cổng cửa sắt tại Hải Phòng

Quy trình gia công cổng cửa sắt tại Hải Dương

 • Khách hàng liên hệ, lựa chọn mẫu cổng ưa thích
 • Nhân viên tiến hành đo đạc, lấy số liệu
 • Lập bản vẽ chi tiết
 • Tiến hành gia công cổng cửa sắt trong thời gian hạn định
 • Lắp đặt và hoàn thành lắp đặt sản phẩm
 • Khách hàng kiểm tra, đảm bảo sản phẩm không gặp sự cố sau khi đã lắp đặt
 • Ghi và ký hóa đơn thanh toán

Ngoài gia công cổng cửa sắt, cơ khí Hà Huy còn có rất nhiều dịch vụ khác phục vụ quý khách như: cắt cnc sắt mỹ thuật, cắt mã kỹ thuật, gia công lan can, hành lang sắt, cắt cnc inox mỹ thuật,… Cơ khí Hà Huy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808