Dát vàng trên mọi chất liệu tại Thái Bình

Đơn vị dát vàng trên mọi chất liệu uy tín tại Thái Bình

Bạn là một người yêu thích cái đẹp, thích tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của mình? Hôm nay, cơ khí Hà Huy xin giới thiệu với các khách hàng một công nghệ mới đó là dát vàng trên mọi chất liệu mang lại một sự khác biệt hoàn toàn mới cho ngôi nhà, cùng chúng tôi đọc bài viết nhé!

dát vàng trên mọi chất liệu

Hà Huy địa chỉ dát vàng tin cậy tại Thái Bình

Dát vàng mang lại thẩm mỹ cao

Ngày nay, để làm đẹp cho ngôi nhà yêu quý của mình nhiều người sẽ lựa chọn các cách trang trí, phối đồ khác nhau tùy vào phong thủy của gia chủ, nhưng có một công nghệ được mọi người lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến dát vàng trên mọi chất liệu. Việc dát vàng này không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà nó còn góp phần bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân xâm hại gây ô xi hóa, phá vỡ kết cấu sản phẩm.

Chất lượng mạ vàng có được đảm bảo không?

Nếu đã lựa chọn dát vàng trên mọi chất liệu tại cơ khí Hà Huy thì các bạn hãy cứ yên tâm về độ bền của sản phẩm, vì vàng được dùng để mạ là những vàng 18K, 20K, 24K ,…Độ bền đối với vật cần mạ phụ thuộc vào cấu tạo vật thể, nguyên liệu mạ, kỹ thuật mạ và đặc tính sử dụng của vật. Với các sản phẩm để trưng bày, thời gian bảo hành có thể từ 2-10 năm. Đối với sản phẩm sử dụng hàng ngày, tiếp xúc, ma sát thường xuyên (VD: điện thoại, bật lửa, …) thì thời gian bảo hành ngắn hơn, thông thường là 01 năm. Độ dày của lớp mạ hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ thuật mạ và yêu cầu của khách hàng.

dát vàng trên mọi chất liệu

Dát vàng chất lượng nhất tại Thái Bình

Bạn đã biết ở đâu dát vàng uy tín chất lượng chưa?

Nếu là một người sành sỏi, mê cái đẹp thì bạn không thể không biết đến đơn vị Hà Huy chúng tôi. Hà Huy hiện cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dát vàng trên mọi chất liệu với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Là một đơn vị chuyên dát vàng trên mọi chất liệu, sở hữu công nghệ dát mạ cao, thợ thi công nhiều kinh nghiệm, cơ khí Hà Huy chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng có nhu cầu dát mạ các sản phẩm thêm phần bóng đẹp, tăng độ thẩm mỹ và sang trọng.

Tham khảo thêm:

Dát vàng trên mọi chất liệu tại Hải Dương

Dát vàng nội thất tại Hải Dương chất lượng

Dát vàng đồ nội thất tại Thái Bình

Thi công vách cnc inox mạ vàng tại Quảng Ninh

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808