Dát vàng trên mọi chất liệu tại Nam Định

Dát vàng trên mọi chất liệu tại Nam Định

Hiện nay, dát vàng được rất nhiều người ưa chuộng, từ các vật dụng hàng ngày như điện thoại đến các đồ nội thất trong nhà. Hiện nay cong nghệ mạ vàng khá phát triển để có thể đáp ứng được nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn công nghệ mạ vàng trên mọi chất liệu chất lượng cao để các bạn có thể tham khảo.

mạ vàng trên mọi chất liệu

Địa chỉ dát vàng uy tín tại Nam Định

1. Mạ nano

Mạ vàng trên mọi chất liệu bằng công nghệ nano (hay còn gọi là phun mạ nano) là một loại phun mạ kỹ thuật cao thay thế công nghệ mạ điện truyền thống, không có kim loại nặng, không thải ra 3 loại chất thải cơ bản là nước, rác, cặn. Công nghệ mạ vàng trên mọi chất liệu này vừa an toàn vừa đơn giản, lớp mạ siêu mỏng, bền, gia công màu sắc tùy ý: màu vàng, bạc, đồng, crôm… Công nghệ này có thể sử dụng trên mọi chất liệu như kim loại, gỗ, nhựa, kính, thạch cao, sành sứ…
Ứng dụng: dùng chủ yếu trong việc sản xuất gia công hàng thủ công mỹ nghệ, xe hơi, đồ điện, máy tính, điện thoại…

2. Mạ điện

Dát vàng trên mọi chất liệu bằng công nghệ mạ điện là dùng tác dụng của dòng điện để phủ một lớp kim loại lên bề mặt đồ vật với mục đích tăng thêm vẻ đẹp, chống gỉ và giữ vệ sinh cho đồ vật. Vật được mạ sau khi được xử lý bề mặt sẽ được mạ qua các bể mạ hóa. Do được nhúng trong dung dịch mạ nên có thể mạ được cả những chi tiết cầu kì, phức tạp.

Tuy nhiên, dù áp dụng công nghệ mạ vàng trên mọi chất liệu bằng công nghệ nào thì quy trình thực hiện cũng đều trải qua các công đoạn sau :
• Xử lý bề mặt mạ: Tùy theo từng sản phẩm khác nhau mà công ty có cách xử lý khác nhau đảm bảo vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu.
• Làm sạch bề mặt mạ: Tùy theo vật liệu của từng bề mặt mà có các loại hóa chất khác nhau để làm sạch bề mặt.
• Tiến hành mạ: Tùy theo yêu cầu và các sản phẩm khác nhau mà lựa chọn phương pháp mạ nano hay mạ điện
• Kiểm tra bề mặt ngoài lớp mạ
• Sơn phủ lớp bảo vệ

dát vàng trên mọi chất liệu

Nhận dát vàng trên mọi chất liệu tại Nam Định

Địa chỉ mạ vàng uy tín nhất hiện nay

Cơ khí Hà Huy là địa chỉ tin cậy chuyên mạ vàng trên mọi chất liệu với công nghệ cao đảm bảo uy tín chất lượng với những công nghệ mạ vàng hiện đại nhất. Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được giám sát và kiểm duyệt hết sức kĩ lưỡng để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và những công nghệ tiên tiến nhất, công ty tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.
Nếu các bạn có nhu cầu về mạ vàng trên mọi chất liệu thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự ưu đãi một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Dát vàng đồ nội thất tại Hải Phòng

Inox mạ vàng tại Hải Phòng

Dát vàng 24K tại Hải Phòng

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808