Dát vàng trên mọi chất liệu mang lại những lợi ích nào?

Sang trọng, quý phái và đẳng cấp với việc dát vàng trên mọi chất liệu

Dát vàng hiện nay đang rất phổ biến và thường xuyên được sử dụng trên các sản phẩm vật dụng dễ nhìn thấy để thể hiện đẳng cấp của người doanh nhân thành đạt. Dát vàng trên mọi chất liệu như trên xe ô tô, trong nhà tắm, hay trên những chiếc đèn…. Dát vàng thường mang tính thẩm mỹ cao và còn bảo vệ các vật liệu khỏi bị oxi hóa.

Mạ vàng đồ nội thất tại khu công nghiệp

Dát vàng trên mọi chất liệu mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà

Dát vàng bạn có thể hiểu đơn giản đó chính là dùng một lớp kim loại vàng mỏng phủ lên bề mặt của sản phẩm muốn dát vàng khiến cho sản phẩm thêm lung linh hơn, đẳng cấp hơn và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm hơn. Dát vàng có thể được làm bằng thủ công hoặc sử dụng công nghệ dát vàng tự động nhanh chóng và hiện đại.

Quy trình dát vàng lên bề mặt sản phẩm

– Kiểm tra và gia công bề mặt vật liệu: Mỗi loại sản phẩm đều có những bề mặt khác nhau có những tính chất khác nhau vì vậy thợ cần kiểm tra kỹ càng các vật liệu đó để đảm bảo thi công cho hoàn hảo nhất. Việc gia công bề mặt vật liệu cũng rất tỉ mỉ, những người thọ sẽ loại bỏ hết những lớp gỉ sét bền ngoài và những lớp kim loại đã bị oxi hóa, để đảm bảo rằng lớp kim loại vàng sẽ bám chắc với vật liệu của sản phẩm.
– Bạn cũng nên đánh bóng vật cần mạ để lớp mạ sẽ có độ sáng bóng, cần làm sạch bề mặt kim loại bị bá bẩn do thời gian và làm sạch để đảm bảo lớp dát vàng được bóng đep, bề mặt láng mịn

Mạ vàng đồ nội thất

Nên dát vàng ở đâu uy tín nhất?

– Tiếp đến ta cần mạ lót kim loại với công đoạn này việc mạ lót kim loại giúp tăng độ kết dính giữa lớp vàng và lớp kim loại cần dát vàng , giúp phủ che lấp các khe nhỏ và đảm bảo độ mịn màng sau khi dát vàng xong.
– Cuối cùng chúng ta sẽ dát vàng lên kim loại: bước này vàng sẽ được dát lên bề mặt kim loại một cách công phu và khéo léo.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn để có thể sử dụng những loại vàng vừa với túi tiền.
Dát vàng là công nghệ tiên tiến mang tính thẩm mỹ và hiện đại nhất, với đa phần khách hàng là những doanh nhân thành đạt họ muốn dát vàng lên đồ dùng để thể hiện đẳng cấp cũng như sự sang trọng, quý phái của bản thân.

Tham khảo thêm tại:

Cửa nhôm đúc một xu hướng mới tại Hải Phòng

Tại sao nên lựa chọn cửa kính inox mạ vàng tại Hải Dương

Lan can nhôm đúc mang lại vẻ đẹp cho mọi nhà

Mẹo lựa chọn cổng đúc tốt với giá cả hợp lý

 

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808