Dát Vàng Tại Hải Phòng

DÁT VÀNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Bạn ở Hải Phòng và đang có nhu cầu dát vàng trên mọi chất liệu cho các sản phẩm của mình thêm phần lung linh, bắt mắt? Bài viết này sẽ đưa cho bạn một địa chỉ tin cậy và uy tín nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

dat vang tai hai phong

Dát vàng tại Hải Phòng chất lượng

Dát vàng là như thế nào?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất, dát vàng là phủ lên bề mặt một sản phẩm nào đó một lớp kim loại vàng mỏng để sản phẩm thêm phần lung linh hơn, sang trọng hơn (cũng giống như việc chúng ta sơn nhà, sơn cửa). Dát vàng có thể được thực hiện thủ công hoặc bằng công nghệ dát mạ hiện đại.
Việc dát vàng này không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà nó còn góp phần bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân xâm hại gây ô xi hóa, phá vỡ kết cấu sản phẩm.

dat vang tai hai phong

Dát vàng chất lượng uy tín tại Hải Phòng

Dát vàng ở đâu uy tín và chất lượng?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị dát vàng trên mọi chất liệu tốt nhất, uy tín nhất, có thể tham khảo dịch vụ dát vàng của Cơ khí Hà Huy chúng tôi.
Hà Huy hiện cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dát vàng trên mọi chất liệu với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Quá trình mạ vàng tại cơ khí Hà Huy được triển khai cụ thể như sau:
– Kiểm tra bề mặt vật cần dát, mạ: mỗi loại vật liệu khác nhau có bề mặt khác nhau nên kỹ thuật gia công cũng khác nhau đòi hỏi thợ gia công phải kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành mạ.
– Gia công bề mặt vật liệu: việc gia công bề mặt vật liệu giúp loại bỏ các lớp gỉ, lớp kim loại bị oxi hóa, đảm bảo kim loại của vật cần mạ bám chặt với lớp vàng sắp dát.
– Đánh bóng vật cần mạ để tạo cho lớp mạ có độ sáng bóng cao.
– Tẩy dầu điện hóa và các chất bẩn trên bề mặt: sau khi đánh bóng, bề mặt kim loại sẽ bị bám bẩn, chúng ta cần làm sạch để đảm bảo lớp dát được bóng đẹp.
– Hoạt hóa bề mặt vật liệu: công đoạn này giúp tăng độ kết dính giữa lớp vàng dát với sản phẩm được dát.
– Mạ lót kim loại: việc mạ lót kim loại giúp tăng độ gắn kết giữa kim loại được dát và lớp vàng sẽ dát. Đồng thời giúp phủ lấp các khe nhỏ, đảm bảo độ mịn sau khi dát mạ.
Dát vàng bề mặt: đến bước này, vàng sẽ được dát lên bề mặt kim loại. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng loại vàng 18K, 20K hay 24K.
Là đơn vị chuyên dát vàng trên mọi chất liệu, sở hữu công nghệ dát mạ cao, thợ thi công nhiều kinh nghiệm, cơ khí Hà Huy chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng có nhu cầu dát mạ các sản phẩm thêm phần bóng đẹp, tăng độ thẩm mỹ và sang trọng.

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808