Dát vàng nội thất tại Hải Dương

DÁT VÀNG UY TÍN TẠI HẢI DƯƠNG

Dát vàng, người ta sử dụng các lá vàng cực mỏng, đắp thành nhiều lớp lên sản phẩm cực tỉ mỉ bằng tay, đạt độ thẩm mỹ cao và đang có nhu cầu dát vàng trên mọi chất liệu cho các sản phẩm của mình thêm phần lung linh, bắt mắt? Bài viết này sẽ đưa cho bạn một địa chỉ tin cậy và uy tín nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

Dat vang noi that tai hai duong

Dát vàng nội thất uy tín tại Hải Dương

Dát vàng kim loại nội thất chất lượng tại Hải Dương

Dát vàng là một công nghệ đang được ưa chuộng và ứng dụng trong việc tạo nên không gian sống hoàn hảo, sang trọng . Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất việc dát vàng này không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà nó còn góp phần bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân xâm hại gây ô xi hóa, phá vỡ kết cấu sản phẩm.

dat vang noi that tai hai duong

Cơ khí Hà Huy chuyên dát vàng nội thất tại Hải Dương

Sản phẩm nội thất nào có thể dát vàng uy tín và chất lượng?

Sản phẩm nội nhất rất nhiều vật dụng có thể dát vàng được, có thể kể đến như bàn ghế, giường tủ, lan can cầu thang,… tất cả các sản phẩm bằng gỗ hay kim loại đều có thể dát vàng.
Hà Huy hiện cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dát vàng trên mọi chất liệu với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Quá trình mạ vàng tại cơ khí Hà Huy được triển khai cụ thể như sau:
– Kiểm tra bề mặt vật cần dát, mạ: mỗi loại vật liệu khác nhau có bề mặt khác nhau nên kỹ thuật gia công cũng khác nhau đòi hỏi thợ gia công phải kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành mạ.
– Gia công bề mặt vật liệu: việc gia công bề mặt vật liệu giúp loại bỏ các lớp gỉ, lớp kim loại bị oxi hóa, đảm bảo kim loại của vật cần mạ bám chặt với lớp vàng sắp dát.
– Đánh bóng vật cần mạ để tạo cho lớp mạ có độ sáng bóng cao.
– Tẩy dầu điện hóa và các chất bẩn trên bề mặt: sau khi đánh bóng, bề mặt kim loại sẽ bị bám bẩn, chúng ta cần làm sạch để đảm bảo lớp dát được bóng đẹp.
– Hoạt hóa bề mặt vật liệu: công đoạn này giúp tăng độ kết dính giữa lớp vàng dát với sản phẩm được dát.
– Mạ lót kim loại: việc mạ lót kim loại giúp tăng độ gắn kết giữa kim loại được dát và lớp vàng sẽ dát. Đồng thời giúp phủ lấp các khe nhỏ, đảm bảo độ mịn sau khi dát mạ.
– Dát vàng bề mặt: đến bước này, vàng sẽ được dát lên bề mặt kim loại. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng loại vàng 18K, 20K hay 24K.

Là đơn vị chuyên dát vàng trên mọi chất liệu, sở hữu công nghệ dát mạ cao, thợ thi công nhiều kinh nghiệm, cơ khí Hà Huy chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng có nhu cầu dát mạ các sản phẩm thêm phần bóng đẹp, tăng độ thẩm mỹ và sang trọng.

Bài viết liên quan:

Dát vàng tại Hải Dương

Dát Vàng Tại Hải Phòng

Dát vàng 24K tại Hải Phòng

Inox mạ vàng tại Hải Phòng

Dát vàng đồ nội thất tại Hải Phòng

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808