Dát vàng 24K tại Hải Dương

DÁT VÀNG 24K CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI DƯƠNG

Hiện nay, Rất nhiều bạn có nhu cầu dát vàng 24K cho sản phẩm của mình nhưng lại chưa chọn được đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng”? Cơ khí Hà Huy chúng tôi – đơn vị chuyên sơn, mạ, dát vàng 24K uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương. Với thị trường Dát vàng 24K bạn khó có thể tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ dát vàng 24K chuyên nghiệp như tại Cơ khí Hà Huy. Hãy đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cách thức chăm sóc khách hàng.

dat vang 24K tai hai duong

Dát vàng 24K tại Hải Dương chuyên nghiệp

Dưới đây dát vàng 24K tại Hải Dương lại có một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dát vàng 24K của chúng tôi:

Làm sao để sử dụng dịch vụ dát vàng 24K của chúng tôi?

Để sử dụng dịch vụ dát vàng 24K. Bạn có thể trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi tại Hải Dương hoặc nếu bạn ở xa có thể gửi sản phẩm cần dát vàng qua dịch vụ chuyển phát bảo đảm. Chúng tôi sẽ dát vàng và chuyển lại cho khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát này.

Làm sao để kiểm tra được vàng dùng để dát là thật hay giả?

Với công nghệ kiểm tra hiện đại nhất là máy phổ kế, quý khách hàng hoàn toàn có thể mang sản phẩm dát vàng 24K tới các công ty Vàng bạc lớn (như Bảo Tín Minh Châu, Vàng bạc Phú Quý) để kiểm nghiệm bằng công nghệ nay. Chỉ 30 giây cho dát vàng.

Chất lượng vàng dát có được đảm bảo không?

Tùy thuộc vào cấu tạo vật thể cần dát, nguyên liệu dát cũng như các đặc tính sử dụng của vật mà độ bền cũng khác nhau.

dat vang 24K tai hai duong

Cơ khí Hà Huy dát vàng 24K uy tín nhất

Với các sản phẩm trưng bày, thời gian bảo hành có thể từ khoảng 2 – 10 năm. Còn đối với các sản phẩm sử dụng hàng ngày, tiếp xúc nhiều, ma sát thường xuyên thì thời gian bảo hành sẽ ngắn hơn, thường là 1 năm. Độ dày và độ bền của lớp dát vàng tùy thuộc vào kỹ thuật dát cũng như yêu cầu của quý khách hàng.
Lựa chọn dịch vụ dát vàng 24K của Cơ khí Hà Huy chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vàng được dát bởi vàng chúng tôi sử dụng 100% là vàng 24K chuẩn, dát bằng kỹ thuật điêu luyện, cam kết mang tới sản phẩm đẹp về mẫu mã, chuẩn về chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bài viết liên quan:

Mạ vàng tại Hải Phòng

Dát vàng trên mọi chất liệu tại Hải Phòng

Dát vàng đồ nội thất tại Hải Phòng

Dát vàng đồ nội thất tại Hải Phòng

Inox mạ vàng tại Hải Phòng

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808