Cung cấp, lắp đặt máy cắt cnc Plasma tại Hải Phòng

Hành lang, lan can, cổng cửa sắt… là những chi tiết không thể thiếu khi xây dựng một căn nhà. Để cho ngôi nhà có được vẻ đẹp cũng như là để đảm bảo an toàn, chúng ta thường thêm những hoa văn, đường nét sáng tạo, kiểu cách bằng sắt – inox lắp đặt vào lan can, hành lang để tạo thêm phần sang trọng cho ngôi nhà. Để có thể tạo hình được cho sắt, inox, chúng ta cần phải có thiết bị chuyên dụng – máy cắt CNC Plasma. Bạn đang chuẩn bị mở một công ty chuyên cắt cnc và tạo hình cho sắt – inox và bạn cần một máy CNC Plasma để tiến hành công việc của mình. Hãy liên hệ với cơ khí Hà Huy – Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt máy cắt CNC Plasma tại Hải Phòng. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

cung cap may cat cnc plasma

Cung cap, lap dat may cat cnc Plasma tai Hai Phong

Cung cấp, lắp đặt máy cắt cnc Plasma tại Hải Phòng

Máy cắt CNC là viết tắt của Computer Numerical Control. Đây là thiết bị sử dụng máy tính để cắt, uốn và chỉnh sửa các thanh sắt thành các đường nét hoa văn cách điệu, trang trí cho các hành lang, lan can và cổng cửa thêm được đẹp, sang trọng hơn. Nhờ điều khiển bằng máy tính nên độ chính xác của máy cnc có thể nói là tuyệt đối. các đường nét cũng sắc sảo và đặc sắc.

Cơ khí Hà Huy là công ty chuyên nghiệp, đã có chỗ đứng vững chắc trên thi trường trong nước. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng máy cắt CNC Plasma của chúng tôi. Cơ khí Hà Huy nhận cung cấp, lắp đặt máy cắt CNC Plasma tại tất cả các tỉnh thành phố lớn như:

  • Cung cấp, lắp đặt máy cắt CNC Plasma tại Hải Phòng
  • Cung cấp, lắp đặt máy cắt CNC Plasma tại Hải Dương
  • Cung cấp, lắp đặt máy cắt CNC Plasma tại Thái Bình
  • Cung cấp, lắp đặt máy cắt CNC Plasma tại Quảng Ninh,…

tai hai phong cung cap may cat cnc

Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề cơ khí Hà Huy chú trọng hàng đầu. Do đó, máy CNC Plasma của chúng tôi luôn là sản phẩm mới nhất, cải thiện về tốc độ, tiết kiệm thời gian, có độ bền cao. Khi mua máy cắt CNC Plasma của cơ khí Hà Huy tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ lắp đặt tận nơi cho quy khách. Các nhân viên của chúng tôi đều đã được qua đào tao nâng cao, thực hiện đúng các quy trình lắp đặt.

Để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Cơ khí Hà Huy, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí nếu cung cấp, lắp đặt máy cắt CNC Plasma không đúng như ý muốn của quý khách.

Với giá cả cạnh tranh, chất lượng, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng quý công ty sẽ giành sự quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để đạt được hiệu quả trong đầu tư cũng như sản xuất. Ngoài cung cấp, lắp đặt máy cắt cnc tại Hải Phòng, chúng tôi còn có một số dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng như: cắt cnc sắt mỹ thuật, cắt mã kỹ thuật, cắt cnc inox mỹ thuật, gia công cổng cửa sắt, lắp đặt mái xếp di động, cung cấp phụ kiện sắt mỹ thuật

Để đặt mua sản phẩm cũng như biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy cắt CNC Plasma cũng như các dịch vụ khác, quý khách xin vui lòng liên hệ:

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808