Cửa nhôm đúc tại Vinhomes Marina

Cửa nhôm đúc tại Vinhomes Marina

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế cửa, cổng đẹp được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: gỗ, kim loại (sắt nghệ thuật, nhôm, gang…). Tuy nhiên cửa nhôm đúc vẫn được nhiều người tin dùng lựa chọn nhất. Vậy lý do gì mà cửa nhôm đúc lại được sử dụng rộng dãi như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu nhưng ưu điểm của cửa hợp kim nhôm đúc để rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Cửa nhôm đúc tại Vinhomes Marina

Cửa nhôm đúc tại Vinhomes Marina uy tín giá rẻ

Lý do nên sử dụng cửa nhôm đúc tại Hải Phòng

Giá thành lắp đặt, vận chuyển cửa gang đúc cao hơn cửa nhôm đúc
Lý do thì là vì gang đúc có khối lượng riêng đến 7850kg/m3, cao gần gấp 3 lần so với nhôm đúc (2770kg/m3). Cùng một cánh cổng với trọng lượng lớn hơn nhiều như thế, chắc chắn vận chuyển và lắp đặt sẽ khó khăn hơn, đẩy giá thành lên cao hơn.

Cổng gang đúc tốn nhiều vật tư hơn cửa nhôm đúc
Chúng ta nên biết rằng, nhiệt độ nóng chảy của hợp kim nhôm chỉ vào khoảng 660-700 độ C, thấp bằng một nửa nhiệt độ nấu gang (1150-1200 độ C). Vì dễ làm nóng chảy và gia công như thế mà vật tư, nhiên liệu làm cổng nhôm đúc chỉ nhỏ bằng 1/3 so với nấu gang đúc.

Tuy giá thành phôi đầu vào của gang rẻ hơn so với nhôm, nhưng cộng các chi phí về công làm, gia công, vật tư đi kèm… thì lại tốn hơn so với hợp kim nhôm đúc.

Vậy mà đến khi thành phẩm thì cổng đúc hợp kim nhôm vẫn cho bề mặt láng mịn và sang trọng hơn nhiều. Có một số tài liệu chỉ ra rằng, bề mặt gang đúc chỉ đạt 50-60% bề mặt nhôm đúc cùng loại.

Cửa nhôm đúc tại Vinhomes Marina

Cửa nhôm đúc tại Hải Phòng chất lượng

Ưu điểm cửa nhôm đúc tại Vinhomes Marina

Cửa nhôm đúc trường tồn với thời gian
Hợp kim nhôm theo khoa học đã chứng minh cũng như thực tế sử dụng là loại hợp kim không bị han gi, ô xi hóa.
Cửa nhôm đúc là sản phẩm được sử dụng ngoài trời, nên thường xuyên chịu sự tác động của thời tiết. Tuy nhiên, sản phẩm cổng nhôm đúc với đặc tính không han gỉ cũng như không bị ô xi hóa theo thời gian là sản phẩm mãi bền đẹp, sử dụng được lâu dài.

Cửa nhôm đúc với hình dáng, mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao
Với công nghệ đúc chân không cao cấp nhất hiện nay, các chi tiết cũng như họa tiết trên cửanhôm đúc sẽ mang lại nét tinh tế, sang trọng cho mọi không gian, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.

Cửa nhôm đúc an toàn và tiết kiệm chi phí
Sản phẩm cửa nhôm đúc được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm đồng thời không cần sử dụng đến các mối hàn nào nên vô cùng chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Cũng chính vì thế bạn sẽ không mất chi phí cho việc bảo dưỡng và bảo trì nên khá tiết kiệm.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy nên liên hệ với cơ khí Hà Huy chúng tôi ngay để sở hữu những bộ cửa nhôm đúc ưng ý nhất, chất lượng tuyệt vời nhất nhỉ.

Tham khảo thêm tại:

Nhôm đúc tại khu công nghiệp An Dương

Cầu thang sắt mỹ thuật tại khu công nghiệp An Dương

Bàn ghế sân vườn tại khu công nghiệp Cầu Nghìn

Lan can nhôm đúc tại khu công nghiệp Tràng Duệ

Vách CNC mạ vàng tại Vinhomes Imperial chất lượng

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh phục vụ quý khách

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808