Công nghệ cắt cnc laze tại Hải Phòng

Công nghệ cnc laze tại Hải Phòng

Chắc hẳn với công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay thì chúng ta đã từng nghe thấy công nghê CNC laze. Tuy nhiên để hiểu về công nghệ này là như thế nào thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là những bạn không trong nghề thì điều này lại càng khó khăn. Để có thể giúp đỡ được các bạn trong vấn đề này thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn công nghệ CNC laze là gì để các bạn có thể tham khảo.

cắt cnc

Công nghệ cắt cnc laze tại Hải Phòng giá rẻ

Bạn hiểu thế nào là công nghệ cắt cnc laze?

Công nghệ cnc laze được hiểu một cách đơn giản nhất là quá trình gia công bề mặt cắt được điều khiển từ máy vi tính nguồn với một bản vẽ được lập trình sẵn. Để có thể sử dụng công nghệ này thì việc bạn cần làm là thực hiện quá trình gia công trên máy tính bằng các phần mềm CAM. Sau khi quá trình gia công trên máy tính đã hoàn thành thì phần mềm sẽ xuất ra code NC của quá trình gia công, sau đó bạn cần chuyển code này vào máy cnc laze, lựa chọn các loại dao cắt khắc, phôi.. theo đúng yêu cầu, như vậy thì máy cnc sẽ gia công đúng như quá trình gia công trên máy tính.

CNC là viết tắt của cụm từ Computer Numerical Control là thuật ngữ dùng để chỉ những hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính, CNC laze được hình thành và phát triển từ khoảng cuối những năm 1940 đầu 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Những ưu điểm của công nghệ cắt cnc laze ai cũng cần biết

-Công nghệ cnc laze ra đời đã khắc phục được rất nhiều hạn chế của khách hàng trong việc chế tạo máy móc không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn mang đến sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn nên nó đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay với sự ra đời của hàng loạt các dòng máy ứng dụng công nghệ cnc như máy cắt cnc, máy điêu khắc cnc….

cắt cnc

Nhận thi công cắt cnc laze tại Hải Phòng

-Công nghệ cnc tạo ra những đường cắt sắc nét, tinh xảo: Với việc điều khiển bằng máy tính, công nghệ cnc laze cho phép các bạn cắt được những đường cong, những hình uốn lượn đơn giả, cắt tỉa từng chi tiết hoa văn nhỏ một cách chính xác theo đúng yêu cầu bản vẽ đặt ra. Với công nghệ cnc laze thì các đường cắt được tạo ra có độ chính xác gần như là tuyệt đối với đường cắt đạt chất lượng cao hơn rất nhiều so với việc gia công truyền thống.
-Có thể cắt được đa dạng các bề mặt cắt ở nhiều chất liệu khác nhau như kim loại đồng, sắt, nhôm, các chất hợp kim, mica, inox, chất nhựa dẻo… với độ dày lên đến vài chục milimet với tốc độ cắt nhanh và dứt khoát.
-Công nghệ cnc laze giúp người thợ cơ khí tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất. Ngoài ra thì công nghệ cnc laze này còn cho phép người trực tiếp vận hành sử dụng linh hoạt thao tác các sản phẩm có chất liệu khác nhau với thời gian nhanh chóng.
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về công nghệ cnc laze để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Tham khảo thêm:

Thi công hàng rào nhôm đúc tại Hải Phòng

Lắp đặt hàng rào đúc chất lượng tại Hải Phòng

Lắp đặt hàng rào nhôm đúc tại Hải Phòng

Lắp đặt lan can nhôm đúc chất lượng tại Hải Phòng

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808