Cắt cnc sắt mỹ thuật tại Hải Phòng

Cơ khí Hà Huy – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, cắt cnc sắt mỹ thuật hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng về vấn đề cắt cnc sắt, đảm bảo chất lượng tốt, nhanh chóng, tính mỹ thuật cao.

Sắt là nguồn nguyên liệu thô cứng, nhưng với bàn tay tài hoa, khéo léo của con người, sắt đã được uốn thành những hoa văn mềm mại, tinh tế làm không gian của căn nhà trở nên đẹp và khác biệt. Với việc sở hữu các nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, chu đáo, có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt cnc sắt mỹ thuật, cơ khí Hà Huy đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm được khách hàng ưa thích, làm tăng sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà của gia đình.

cắt cnc sắt mỹ thuật tại Hải Phòng

Cắt cnc sắt mỹ thuật tại Hải Phòng

Để có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, cập nhật các phương pháp mới, các hoa văn, kiểu dáng mới, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Với sự đa dạng trong thiết kế, cơ khí Hà Huy có thể tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng như:

 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho ban công
 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho cửa chính
 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho cầu thang, lan can
 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho vách ngăn
 • Cắt cnc sắt mỹ thuật cho ban công,…

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Do đó, công nghệ cắt cnc sắt của chúng tôi luôn được cải tiến, nâng cấp, cải thiện về tốc độ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà vẫn đảm bảo về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tạo trên hệ thống máy rèn nghệ thuật, nhiều phong cách, bằng công nghệ sơn tĩnh điện với loại sơn dùng trong công nghiệp ô tô để có độ bền cao, tránh bong tróc màu. Ngoài ra bề mặt còn được sơn phủ một lớp tĩnh điện cao cấp kết hợp với công nghệ sơn giả cổ mang phong cách cổ điển, sang trọng.

Cơ khí Hà Huy tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ của công ty tại các tỉnh thành như: cắt cnc sắt tại Hải Phòng, cắt cnc sắt tại Thái Bình, cắt cnc sắt tại Hải Dương, cắt cnc sắt tại Quảng Ninh,…

Quy trình cắt cnc sắt tại Hải phòng

 • Nhân viên tư vấn, giúp đỡ quý khách trong việc lựa chọn các thiết kế
 • Khảo sát thực tế, tiến hành đo đạc chính xác để lấy số liệu
 • Lên bản vẽ
 • Tiến hành gia công sản phẩm
 • Hoàn thành lắp đặt
 • Khách hàng kiểm tra, đảm bảo không có sự cố sau khi lắp đặt
 • Nhận tiền thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Ngoài cắt cnc sắt mỹ thuật, chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ khác để hỗ trợ cho khách hàng như: cắt cnc inox mỹ thuật, cắt mã kỹ thuật, gia công cửa sắt (inox), gia công lan can, cầu thang,…
Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà của gia đình bạn!

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808