Cắt cnc laze tại Hải Phòng uy tín

ĐỊA CHỈ CẮT CNC LAZE UY TÍN NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Bạn đang cần tìm địa chỉ cắt CNC laze chính xác và uy tín nhất tại Hải Phòng để thi công một số hạng mục? Hãy đến với cơ khí Hà Huy – đơn vị số 1 tại Hải Phòng trong lĩnh vực này để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

cắt cnc

Cắt cnc laze tại Hải Phòng chất lượng

1. Cắt CNC laze là như thế nào?

Khi công nghệ laze ra đời, máy cắt CNC laze được chế tạo đã góp phần tạo nên một bước ngoặt lớn cho công nghệ cắt hiện nay. Laze là công nghệ cắt tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng các tia laze để cắt, khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau tạo ra biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công như Inox, sắt, thép, đồng, nhôm…

2. Ưu điểm của công nghệ cắt này là gì?

So với các công nghệ cắt thủ công hiện nay, cắt CNC laze có những ưu thế vượt trội hơn như:
• Các chùm tia Laze có nguồn nhiệt được tập trung với mật độ nhiệt cao. Vì vậy nó có thể cắt tất cả các loại vật liệu và hợp kim khác nhau một cách dễ dàng.
• Rãnh cắt của công nghệ cắt CNC laze hẹp, sắc cạnh và có độ chính xác cao. Chúng ta có thể cắt theo đường thẳng hay đường cong bất kỳ tùy muốn. Mép cắt sạch đẹp và không cần các bước gia công phụ thêm. Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng.
• Đây là công nghệ cắt không tiếp xúc, cho phép cắt theo các hướng khác nhau. Có thể cắt vật liệu có từ tính và không có từ tính.
• Vật cắt không bị biến dạng trong và sau quá trình cắt bởi khi cắt không có tác dụng cơ học tác động lên vật cắt. Vùng ảnh hưởng nhiệt rất nhỏ, sự biến dạng nhiệt rất ít.
• Năng suất cắt CNC laze cao, có thể tăng năng suất khi sử dụng các loại máy cắt có điều khiển bằng chương trình NC, CNC.

cắt cnc

Cắt cnc laze tại Hải Phòng giá rẻ

• Khi cắt không gây ồn, tạo nên điều kiện lao động tốt. Thêm nữa, cắt bằng công nghệ CNC laze giúp giảm tối đa lượng bụi tạo ra trong quá trình cắt, góp phần cải thiện đáng kể điều kiện làm việc cho công nhân so với các phương pháp gia công cơ khí thông thường.
• Chiều dày cắt của vật hạn chế trong khoảng 10 – 25 mm (điều này phụ thuộc vào công suất của nguồn Laser).

3. Địa chỉ cắt CNC laze uy tín nhất tại Hải Phòng là đâu?

Tại Hải Phòng hiện nay, Cơ khí Hà Huy được đánh giá là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cắt CNC laze với độ chính xác cao, đường nét cắt dứt khoát, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Hà Huy nhận thi công cắt CNC laze trên mọi chất liệu khác nhau với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất.
Nếu bạn muốn biết sản phẩm dự định cắt CNC laze của mình sẽ được tạo hình như thế nào, chi phí bao nhiêu, hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm:

Thi công hàng rào nhôm đúc tại Hải Dương

Ban công nhôm đúc tại Hải Phòng

Có nên làm cổng nhôm đúc tại Hải Dương

 

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808