Cắt cnc inox mỹ thuật tại Hải Phòng

Cắt cnc inox là một trong những sản phẩm độc đáo, chuyên biệt được ứng dụng trong quá trình thi công, trang trí nội thất, làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Dịch vụ cắt cnc inox mỹ thuật tại Hải Phòng là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm, uy tín, chất lượng, là sự lựa chọn tốt nhất để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

cắt cnc inox mỹ thuật tại hải phòng

Cắt cnc inox mỹ thuật tại Hải Phòng

Cắt cnc inox mỹ thuật tại Hải Phòng là dịch vụ của cơ khí Hà Huy chuyên tiếp nhận các yêu cầu thiết kế, lắp đặt các sản phẩm như:

 • Cắt cnc inox mỹ thuật cho hành lang
 • Cắt cnc inox mỹ thuật cho cầu thang
 • Cắt cnc inox mỹ thuật cho cửa, cổng
 • Cắt cnc inox mỹ thuật cho lan can
 • Cắt cnc inox mỹ thuật cho hàng rào,…

Như các bạn đã biết, công nghệ cắt cnc mỹ thuật là công nghệ sử dụng máy tính để cắt, uốn nắn các sản phẩm bằng sắt, inox thành những hoa văn để trang trí cho ngôi nhà. Vì cắt bằng máy nên độ chính xác của cnc là rất cao, có thể cắt kim loại theo một đường cong dễ dàng, nhanh chóng. Là một trong những công ty hàng đầu, được nhiều người biết đến, cơ khí Hà Huy đã áp dụng công nghệ này một cách thành thục, đảm bảo chất lượng tốt, gia công trong thời gian ngắn và chi phí phù hợp với giá cả thị trường.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển. Với phương châm đó, dịch vụ cắt cnc inox mỹ thuật tại Hải Phòng đã không ngừng phát triển, liên tục cập nhật những kiểu dáng thiết kế mới, đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Tại đây, chúng tôi sử dụng hệ thống máy rèn nghệ thuật, nhiều kiểu dáng. Inox của chúng tôi cũng là hàng chất lượng tốt, thơi gian sử dụng lâu, ít bị hoen rỉ trong môi trường ẩm ướt hoặc sử dụng lâu ngày.
Không chỉ tại Hải Phòng, chúng tôi còn có thể tiếp nhận các yêu cầu của quý khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác như: cắt cnc inox mỹ thuật tại Thái Bình, cắt cnc inox mỹ thuật tại Hải Dương, cắt cnc inox mỹ thuật tại Quảng Ninh,…

Quy trình cắt cnc inox mỹ thuật tại Hải Phòng

 • Khách hàng lựa chọn kiểu dáng yêu thích, yêu cầu lắp đặt
 • Nhân viên tới để tiến hành đo đạc, lấy số liệu chính xác
 • Lập bản vẽ
 • Tiến hành gia công sản phẩm trong thời gian đã hạn định
 • Hoàn thành sản phẩm và tiến hành lắp đặt
 • Khách hàng kiểm tra, đảm bảo sản phẩm không bị lỗi, sự cố sau khi lắp đặt
 • Ghi và ký hóa đơn thanh toán

Ngoài cắt cnc inox mỹ thuật, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác để hỗ trợ khách hàng như: Cắt mã kỹ thuật, gia công cổng, cửa sắt, gia công hành lang, cầu thang, cắt cnc sắt mỹ thuật,… Hãy lựa chọn chúng tôi để trang trí cho ngôi nhà của gia đình bạn. Rát mong quý khách có thể hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808