Bật mí công nghệ mạ vàng đồ cổ tại Hải Phòng uy tín

BẬT MÍ CÔNG NGHỆ MẠ VÀNG ĐỒ CỔ TỪ THỜI XA XƯA

Bạn có biết, công nghẹ mạ vàng đổ cổ đã xuất hiện từ thời xa xưa với kỹ thuật cực kỳ tinh xảo. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ tuyệt vời này và khám khá những điều thú vị nhất.
Hơn 2.000 năm trước, các thợ thủ công đã nghiên cứ và phát triển công nghệ phủ màng mỏng ưu việt cho các sản phẩm mà ngày nay chúng ta vẫn được ứng dụng để sản xuất đĩa DVD, các thiết bị điện tử và nhiều sản phẩm khác.

Đây là phát hiện trong một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Hiệp hội hóa học Mỹ (ACS). Trải qua hàng ngàn năm, người ta vẫn chưa tìm ra lời giải đáp vì sao những người thợ mạ vàng đồ cổ thời xưa có thể phủ lớp vàng hoặc bạc lên các vật thể phức tạp một cách đẹp và ấn tượng đến vậy?

mạ vàng

Lý do nên lựa chọn mạ vàng tại Hải Phòng

Mãi cho đến thời gian gần đây, nhờ kết quả nghiên cứu của nhóm chuyên gia tại ACS, bí mật về công nghệ tuyệt vời ngàn năm của người xưa mới được hé lộ.

Theo đó, dựa trên các kỹ thuật phân tích mới nhất, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng: hơn 2000 năm trước, thợ vàng và bạc đã sử dụng thành thục một loạt các kỹ thuật, bao gồm sử dụng thủy ngân như một loại keo để phủ lớp màng kim loại mỏng lên các bức tượng và nhiều vật thể khác. Và công nghệ này vẫn còn được dùng để mạ vàng và bạc thật.
Nhờ có kỹ thuật tuyệt vời này mà nhiều thợ kim hoàn ngày xưa cũng đã có thể tạo ra các sản phẩm quà tặng mạ vàng để làm vật trao đổi buôn bán.

Với công nghệ mạ vàng đồ cổ cực đỉnh này, các nghệ sĩ và thợ thủ công thời kỳ cổ đại đã đạt tới trình độ cao, có thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng nghệ thuật không thể tốt hơn. Thậm chí cho tới ngày nay, chúng ta có tất cả công nghệ hiện đại nhất cũng không thể làm được như vậy.

Bạn thấy sao về công nghệ mạ vàng đồ cổ này của người xưa? Thực sự quá đỉnh đúng không nào?
Hiện nay, để mạ vàng đồ cổ, chúng ta thường áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến như công nghệ xi mạ nano chrome, công nghệ mạ PVD chân không, công nghệ mạ điện… cũng cho ra những sản phẩm cực kỳ tinh xảo và sang trọng.

dát vàng

Mạ vàng tại Hải Dương chất lượng nhất

Nếu bạn muốn những sản phẩm đồ cổ trở nên sáng bóng, bền đẹp và tăng tính thẩm mỹ, hạn chế sự oxy hóa có thể làm hỏng món đồ quý giá, bạn hãy mạ vàng cho chúng ngay hôm nay. Đừng quên liên hệ với Hà Huy chúng tôi để có được những sản phẩm đồ cổ được mạ tinh xảo nhất tới từng milimet.
Bên cạnh dịch vụ mạ vàng đồ cổ, chúng tôi còn mạ vàng nội thất, mạ vàng các sản phẩm đồ chơi… với chất lượng tốt và mức giá phải chăng nhất trên thị trường.

Tham khảo thêm:

Thi công bàn ghế sân vườn tại Hải Phòng

Mạ vàng tại Hải Phòng có những phương phát sau

Mạ vàng đồ nội thất tại Hải Phòng bằng 8 bước phun Nano

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng mạ vàng tại Hải Phòng

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808