Ban công nhôm đúc tại Hải Phòng

CÓ NÊN LÀM BAN CÔNG NHÔM ĐÚC CHO BAN CÔNG NHÀ PHỐ?

Nhà phố dùng ban công nhôm đúc có ổn không? Có an toàn không? Có ảnh hưởng gì tới kiến trúc không? Phải chăng đó là điều mà bạn đang băn khoăn? Hãy cùng nhau giải đáp nhé!

Thi công ban công nhôm đúc

Ban công nhôm đúc đẹp tại Hải Phòng

1. Ban công nhôm đúc là gì?

Nhôm đúc là một trong những vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay nhờ ưu điểm vượt trội là trọng lượng nhẹ, khả năng chống ăn mòn cao, dễ tạo hình, được ứng dụng làm cửa, lan can,… Và hiện nay, tại các công trình nhà phố ban công cũng được làm bằng vật liệu này.

Ban công nhôm đúc là một hạng mục ngoại thất khá quan trọng của ngôi nhà, được triển khai theo chiều ngang, được nhô ra và nối liền với một bức tường trước cánh cửa, thường được gắn lan can an toàn.

2. Có nên dùng ban công nhôm đúc cho nhà phố?

Chắc chắn rồi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ban công nhôm đúc cho nhà phố. Tùy vào phong cách kiến trúc của ngôi nhà là gì mà chúng ta có thể làm ban công nhôm đúc có nhiều hoa văn hay không.
– Với nhà lô phố theo phong cách hiện đại, trẻ trung: ban công nhôm đúc có thể sử dụng họa tiết đơn giản, ít uốn lượn để ăn nhập với lối kiến trúc của công trình.
– Với nhà lô phố theo phong cách cổ điển, bán cổ điển: ban công nhôm đúc có thể đúc nhiều chi tiết hoa văn, đường nét uốn lượn.

Thi công ban công nhôm đúc

Thi công ban công nhôm đúc tại Hải Phòng

3. Nên làm ban công nhôm đúc ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công ban công nhôm đúc, nhưng thực tế cho thấy không phải đơn vị nào cũng đảm bảo thi công chuẩn, chất lượng tốt.

Như chúng ta đã biết, để tạo nên một sản phẩm ban công nhôm đúc chất lượng phải trải qua 6 bước cơ bản từ khâu thiết kế tới hoàn thành lắp dựng. Ban công phải đảm bảo được sơn 5 lớp mới đáp ứng được độ bền và chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, rất ít đơn vị làm được điều này. Họ thường chỉ dừng lại ở mức 3 – 4 lớp sơn nhằm giảm chi phí.

Tại cơ khí Hà Huy, các sản phẩm ban công nhôm đúc luôn được thực hiện với quy trình chuẩn, sơn đủ 5 lớp nhằm mang tới chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất cho sản phẩm. Chính vì lẽ đó mà Cơ khí Hà Huy được đánh giá là đơn vị tốt nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu làm ban công nhôm đúc.
Hãy để ban công nhôm đúc Hà Huy tô điểm cho công trình của bạn.

Tham khảo thêm:

Lan can nhôm đúc tại Hải Phòng có chất lượng

Các bước làm cửa nhôm đúc tại Hải Phòng

Làm cửa kính inox mạ vàng tại cơ khí Hà Huy uy tín

cơ khí hà huy thi công dự án

hotline-co-khi-ha-huy

Cơ khí Hà Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

———————————————————————
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Cơ Khí Hà Huy
Địa chỉ: Xưởng sản xuất 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
VPGD 22/318 Vũ Chí Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
Điện thoại: 0912 412 808
Mã số thuế: 0201653150
E-mail: cokhihahuy@gmail.com
Website : www.cokhihahuy.com

Trả lời

Liên hệ
0912.412.808